Công nghệ xoá xăm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus, xóa hình xăm chỉ sau 1 lần thực hiện nhờ sự tác động của nguồn năng lượng được phát ra từ bước sóng laser hiện đại, cho phép loại bỏ mọi màu mực xăm tại mọi vị trí, với những mực xăm mới, cũ, nông sâu trên mọi vùng da. Công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Công nghệ xoá xăm mới nhất

Xăm hình là một nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn

CƠ CHẾCỦA CÔNG NGHỆ XÓA XĂM MỚI NHẤT LASER TONING PLUS

Laser Toning Plus là sự kết hợp giữa hai nguồn năng lượng bước sóng có độ dài lên đến 1064 và 532nm. Hai nguồn năng lượng này có khả năng được điều chỉnh về bước sóng phù hợp để có thể tác đọng vào từng vùng mực xăm khác nhau.

Cơ chế hoạt động của hai nguồn năng lượng này khá đơn giản. Trước hết, bác sĩ sẽ xác định vị trí và diện tích mực xăm, sau đó điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp để chuẩn bị cho quá trình tác động lên mực xăm.

Màu mực xăm sẽ được tia laser chiếu trực tiếp trong một khoang thời gian cực kỳ ngắn, phá vỡ liên kết mực xăm, khiến chúng vỡ ra thành từng hạt li ti, sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Với cơ chế xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus, làn da của bạn sẽ không bị tổn thương bởi những tác động không mong muốn. Nguồn nhiệt lượng từ tia laser sẽ tác động nhanh chóng với bước sóng ngắn, không gây ảnh hưởng đến những vị trí khác trên bề mặt da, giúp làn da nhanh chóng cải thiện hắc sắc tố.

Công nghệ xoá xăm mới nhất 2

Xăm hình dễ, xóa hình xăm không dễ

>> Xem thêm: Thích thú trước những hình xăm động vật đáng yêu, nhiều ý nghĩa

CÔNG NGHỆ XÓA XĂM MỚI NHẤT KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Nếu những phương pháp xóa xăm thông thường khác có khả năng để lại sẹo xấu sau khi thực hiện thì với Laser Toning Plus, công nghệ này không cho phép sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào được hình thành.

Nguồn nhiệt lượng từ tia laser sẽ tác động nhanh chóng, trực diện và chuẩn xác lên mực xăm nên sẽ không gây ra những tác động không mong muốn khác. Chính vì thế, công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus không hề xâm lấn, không cần cắt rạch nên sẽ không tạo ra bất cứ tổn thương nào trong và sau khi xóa hình xăm.

Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng đến việc công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus có thể để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Công nghệ xoá xăm mới nhất 3

Công nghệ xoá xăm mới nhất Laser Toning đã được chứng minh về độ an toàn

LIỆU TRÌNH XÓA XĂM ĐƯỢC RÚT NGẮN

Nếu như những phương pháp xóa hình xăm trước đây cần một khoảng thời gian dài để tiến hành quy trình thì xóa xăm Laser Toning Plus lại được tối ưu tối đa thời gian thực hiện.

Tùy thuộc vào từng màu mực xăm, từng vị trí cần xóa xăm cũng như thời gian để thực hiện hình xăm đó mà liệu trình tiến hành xóa hình xăm có thể duy trì trong khoảng bao lâu. Thông thường, liệu trình dài nhất để xóa hình xăm thường kéo dài từ 4 – 6 lần thực hiện.

Với cơ chế tác động đặc biệt của phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề da bị tổn thương sau khi xóa xăm cũng như bất cứ sự lo lắng nào về việc hình xăm không được loại bỏ triệt để. Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus được đánh giá là giải pháp xóa hình xăm ưu việt, được các chuyên gia đánh giá cao trong những năm gần đây.

Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Công nghệ xoá xăm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Công nghệ xoá xăm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x