Hình xăm có xóa được không? Cần tư vấn gấp

Mỗi hình xăm đều là một kỷ niệm đáng nhớ của con người. Tuy nhiên vì lý do công việc, hoàn cảnh sống thay đổi mà người ta xuất hiện nhu cầu xóa hình xăm. Vậy “Hình xăm có xóa được không? Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn?” vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Chính vì vậy, tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

hình xăm có xóa được không 1

Hình xăm có xóa được không? Cần tư vấn gấp

Hình xăm có xóa được không?

Hình xăm được tạo nên theo cơ chế sử dụng đầu kim và pitton để đẩy mực xăm vào sâu bên trong da, xuyên qua lớp thượng bì đến lớp hạ bì, xuống sâu đến tận mao mạch và các dây thần kinh dưới da. Chính vì thế, mực xăm sẽ tồn tại trong thời gian rất dài trên da nếu như không có tác động tẩy xóa mạnh từ bên ngoài.

Tuy nhiên, hình xăm vẫn có thể xóa được bằng cách sử dụng những chất tẩy mạnh hoặc bằng Laser. Một số phương pháp xóa xăm phổ biến có thể kể đến như dùng muối, chanh, thuốc bôi, Laser…

hình xăm có xóa được không 5

Hình xăm hoàn toàn có thể xóa được

Nếu như cách xóa xăm tự nhiên hoặc xóa xăm bằng thuốc chỉ mang lại hiệu quả hạn chế mà thường gây ra đau đớn, bỏng rát và sẹo xấu trên da. Thì phương pháp xóa xăm mới bằng Laser đã khắc phục được những yếu điểm này và hiện được các chuyên giá đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Hình xăm chỉ xóa được hết với công nghệ hiện đại

Không giống như cơ chế xóa xăm bằng cách bào mòn bề mặt da để xóa đi màu mực, công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus sử dụng bước sóng Laser kép để tác động đến cả lớp biểu bì, hạ bì nằm sâu trong da để hấp thu hết các sắc tố mực xăm rồi phân tách chúng thành các hạt li ti và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

hình xăm có xóa được không 6

Chỉ có công nghệ hiện đại mới xóa hình xăm hoàn toàn mà không để lại sẹo

– Với khả năng tác động chính xác vào khu vực da có mực xăm, công nghệ xóa xăm hiện đại này sẽ không làm ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên rất an toàn và hiệu quả cho người dùng.

– FDA đã chứng nhận công nghệ Laser Toning Plus an toàn để sử dụng cho da và hoàn toàn có thể sử dụng để xóa xăm những vùng da nhạy cảm như mí, mày, môi.

– Nhờ các bước sóng linh hoạt, công nghệ xóa xăm hiện đại còn có khả năng kích thích tái tạo tế bào da để giúp sau khi xóa xăm, làn da được hồi phục hoàn toàn và không để lại sẹo.

hình xăm có xóa được không 3

Hình ảnh hiệu quả xóa xăm của công nghệ hiện đại

Do vậy, để gạt đi băn khoăn về việc “Hình xăm có xóa được không?” và đạt hiệu quả xóa hình xăm tối ưu nhất và , bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus với bước sóng kép.

Gợi ý địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Trong thị trường thẩm mỹ hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các cơ sở xóa xăm được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning Plus để xóa xăm hiệu quả cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

hình xăm có xóa được không 7

Gợi ý địa chỉ xóa xăm an toàn cho bạn

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và đạt được kết quả xóa xăm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ ở Kangnam.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về câu hỏi “Hình xăm có xóa được không?”, mời bạn vui lòng điền vào form đăng ký bên dưới hoặc gọi điện đến Tổng đài 1900 6466 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn!

Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Hình xăm có xóa được không? Cần tư vấn gấp
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Hình xăm có xóa được không? Cần tư vấn gấp trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x