XÓA XĂM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG? – Lắng nghe ý kiến bác sỹ!

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi có đi xăm mí mắt nhưng kết quả không được như ý muốn và giờ tôi muốn xóa nó đi để xăm lại. Bác sỹ cho tôi hỏi “xóa xăm mí mắt có an toàn không?” Nhất là có ảnh hưởng đến vùng mắt không? Mong được bác sỹ cho ý kiến và tư vấn cho tôi phương pháp an toàn nhất. Xin cảm ơn. (Thanh Phương – 28t)

Chào Thanh Phương!

Về câu hỏi “Xóa xăm mí mắt có an toàn không?” của bạn, các bác sỹ sẽ giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt có an toàn không?

xóa xăm mí mắt có an toàn không1

Xóa xăm mí mắt có an toàn không? – Lắng nghe ý kiến từ chuyên gia

Về cơ bản, việc xóa xăm là loại bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser…

Tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả đề ra. Chính vì vậy, bản chất việc xóa xăm mí mắt có an toàn hay không là do bản thân khách hàng có chọn đúng phương pháp xóa xăm hiệu quả không.

+ Đối với những phương pháp xóa xăm bằng tia laser cũ truyền thống: 

Xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật cao có kinh nghiệm điều trị và sự chính xác lớn. Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng với đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi nếu điều trị không chính xác tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi.

xoa xam mi mat co an toan khong1

Mí mắt là vùng da rất nhạy cảm nên việc xóa xăm mí mắt phải hết sức cẩn thận

Nguy hiểm hơn nữa khi ánh sáng laser quá mạnh lọt vào trong tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc…) có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng. Vì thế, với điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng nhất chính là kỹ thuật điều trị của bác sĩ. Kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt.

+ Công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm an toàn được các chuyên gia khuyên dùng: 

Hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm mí mắt là công nghệ Laser Toning – công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất 2017. Với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

Xóa xăm mí mắt có an toàn2

Xóa xăm mí mắt an toàn bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Laser Toning không chỉ giúp xóa hình xăm an toàn tuyệt đối với nhiều kích thước, vị trí, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà còn đảm bảo không gây đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả tới 95%.

Laser Toning, giải pháp xóa xăm an toàn

Laser Toning chính giải pháp xóa hình xăm an toàn  nhất hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện điều trị xóa xăm mí mắt mà không cần phải lo ngại về kết quả và độ an toàn. Sau một liệu trình điều trị kéo dài từ 1 đến 3 lần ,vết xăm sẽ biến mất, vùng mi mắt trở lại bình thường, không có sẹo và không có biến chứng.

Hình ảnh các khách hàng xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning ở Kangnam:

xoa xam mi mat co an toan khong3

xóa xăm mí mắt có an toàn không4

Xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning ở Kangnam

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được chính các chuyên gia da liễu tư vấn thực hiện. 

Nguồn: http://cachxoaxam.net

XÓA XĂM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG? – Lắng nghe ý kiến bác sỹ!
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: XÓA XĂM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG? – Lắng nghe ý kiến bác sỹ! trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x