Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? – Bảng giá xóa xăm môi rẻ nhất 2017

Xin chào bác sĩ, trước đây tôi có xăm môi màu hồng nhưng giờ tôi thấy nó lỗi thời nên muốn xóa để xăm màu khác. Qua tìm hiểu tôi biết BVTM Kangnam xóa xăm môi rất tốt nhưng chưa biết giá xóa xăm bao nhiêu tiền? Bác sỹ tư vấn bảng giá xóa xăm môi hiện nay để tôi tham khảo được không ạ? Ngoài ra, tôi muốn biết hiệu quả xóa xăm như thế nào nữa ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Hà Phương – Hà Nội)

Bạn Hà Phương thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá cả luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi quyết định thực hiện xóa xăm môi. Tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn được tính toán hợp lý nhất sát với chi phí điều trị nhất. Công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, và một điểm vượt trội hơn cả đó là chi phí xóa xăm môi rất hợp lí phù hợp với thu nhập của mọi người.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề: giá xóa xăm môi bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bảng giá xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
 3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3
1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

Tùy từng mức độ mực xăm đậm hay nhạt thì chi phí xóa xăm môi sẽ dao động trung bình trong khoảng trên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới thực hiện xóa xăm tại Kangnam mà không phải lo lắng: xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

Hiệu quả xóa xăm môi tại BVTM Kangnam như thế nào? 

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn và thân thiện với làn da.

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien2

Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm bằng Laser là sự kết hợp giữa hai bước sóng lạnh một cách hoàn hảo hai bước sóng 1064nm và 532nm, hai bước sóng kết hợp và tác động phá vỡ nhưng phân tử mực xăm. Sau khi bị phá vỡ những phân tử mực xăm sẽ được hệ thống bạch cầu đào thải ra bên ngoài theo một cơ chế tự nhiên không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Sau khi xóa xăm màu môi sẽ trở về như ban đầu, không hề để lại sẹo xấu trên da.

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien2

Xóa xăm môi đòi hỏi phải có kỹ thuật cao sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mọi thao tác xóa xăm đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành da liễu. Xóa xăm môi đòi hỏi phải có kỹ thuật cao sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Với việc kết họp những kinh nghiệm thực tế và những kiến thức đã được học tập tại nước ngoài, đội ngũ bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp xóa xăm môi an toàn hiệu quả cho chị em phụ nữ.

xoa-xam-moi-bao-nhieu-tien5

Kết quả xóa xăm môi thực thế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa xăm môi an toàn bằng Laser Toning Plus bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ. Chắc chắn kết quả xóa xăm môi tại đây sẽ đem lại sự hài lòng dành cho bạn.

Nguồn cachxoaxam.net

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? – Bảng giá xóa xăm môi rẻ nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Xóa xăm môi bao nhiêu tiền? – Bảng giá xóa xăm môi rẻ nhất 2017 trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x