Bạn có biết Laser Toning là giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment

Đứng trước hàng loạt các biện pháp xóa xăm được truyền tai tràn lan trên mạng xã hội, bạn rất băn khoăn lưỡng lự? Làm thế nào để mọi dấu vết màu mực xăm biến mất hoàn toàn, đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da? Câu trả lời bạn đang tìm kiếm về giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Laser Toning – một phát minh mới tiên tiến của ngành y khoa thẩm mỹ. 

giải pháp xóa xăm hiệu quả

Để xóa những hình xăm trên cơ thể một cách triệt để, an toàn cần nhờ tới sự hỗ trợ của các giải pháp xóa xăm tiên tiến, hiện đại 

Trong khi các giải pháp xóa xăm thông thường không làm hình xăm mất đi mà còn khiến da bị bỏng rát, tổn thương nghiêm trọng thì công nghệ Laser Toning lại mang lại hiệu quả và độ an toàn tối đa, giúp khách hàng lấy lại trạng thái ban đầu của da chỉ sau 4-6 lần thực hiện.

Công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Với hiệu quả tác động như trên, mọi màu mực xăm đều được loại bỏ một cách triệtt để, không còn bất kỳ dấu tích nào của việc xăm hình.

giải pháp xóa xăm hiệu quả

Công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả xóa xăm cao và độ an toàn tuyệt đối 

Ngoài ưu điểm xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. Do vậy, chỉ sau 1-3 lần thực hiện, mọi màu mực xăm môi sẽ được loại bỏ hoàn toàn, lấy lại trạng thái như ban đầu.

Đồng thời với hiệu quả xóa xăm đó, công nghệ Laser Toning cũng được đánh giá là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các xung năng lượng laser này có tính tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và mô lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

giải pháp xóa xăm hiệu quả

Kết quả xóa hình xăm của khách hàng tại BVTM Kangnam

Với hiệu quả xóa xăm vượt trội như trên, công nghệ Laser Toning dần được ứng dụng rộng rãi trong xóa xăm ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ xóa xăm này đã được các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào áp dụng có hiệu quả, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xáo xăm hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Tư vấn 24/7: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có biết Laser Toning là giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay? trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN