Cách xóa xăm triệt để, an toàn với tiêu chí “4 không”

0 comment

Tìm kiếm 1 cách xóa xăm triệt để, an toàn giữa hàng loạt các lời quảng cáo “có cánh” là một việc không dễ. Đừng lo lắng, bạn hãy xem xét chúng trên các tiêu chí ” 4 không” mà các chuyên gia đưa ra sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn và dễ dàng hơn. 

KHÔNG để lại dấu tích của hình xăm, xóa xăm triệt để 

cach-xoa-hinh-xam-triet-de

Xóa xăm triệt để là tiêu chí đặt ra hàng đầu của biện pháp xóa xăm hiệu quả

Đây là tiêu chí hàng đầu khi đánh giá 1 biện pháp xóa xăm hiệu quả. Trên thực tế có nhiều giải pháp xóa xăm chỉ làm mờ đi một vùng hoặc 1 vài dấu vết màu mực xăm, không có khả năng xóa bỏ triệt để, nhất là những hình xăm có kích thước lớn, màu mực đậm và ở những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, khi lựa chọn biện pháp xóa xăm, bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động hoặc nguyên lý xóa xăm của biện pháp đó để chắc chắn mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, không để lại bất kỳ dấu tích nào của việc xăm hình.

KHÔNG gây bỏng rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Những vết màu mực xăm khi đã ăn sâu vào da rất khó để loại bỏ. Thông thường khi xóa xăm, người ta thường tác động vào da với 1 hợp chất có chứa axit hoặc một lượng điện từ với bức xạ lớn để loại bỏ màu mực xăm. Điều này khiến người điều trị cảm thấy đau rát, sau đó da sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Vì thế mà biện pháp xóa xăm nào đáp ứng được hiệu quả xóa xăm triệt để mà không gây ra những tổn thương không đáng có là giải pháp mà bạn nên ưu tiên để áp dụng.

KHÔNG để lại sẹo

Do không đảm bảo an toàn nên nhiều biện pháp xóa xăm khiến da bị tổn thương và dần dần hình thành những vết sẹo lồi lõm xấu xí trên da. Đây là hiện tượng không quá hiếm gặp, khi một số người coi nhẹ độ an toàn khi quyết định xóa xăm, kết quả là màu mực xăm không mất đi mà da còn có nhiều vết sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

cach-xoa-hinh-xam-triet-de

Hậu quả của việc áp dụng biện pháp xóa xăm không an toàn

KHÔNG mất nhiều thời gian

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, “không mất nhiều thời gian” để xóa xăm là tiêu chí được khá nhiều người quan tâm. Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và kết quả xóa xăm hoàn hảo sẽ là những “điểm cộng” lớn giúp cho 1 biện pháp xóa xăm được tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ Laser Toning – Cách xóa xăm triệt đẻ, hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, với sự hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để mà hoàn toàn không làm tổn thương đến da, đồng thời đáp ứng đủ tiêu chí “4 không” mà các chuyên gia da liễu đưa ra. Công nghệ này kết hợp 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn.

cach-xoa-hinh-xam-triet-de

Công nghệ Laser Toning là biện pháp xóa xăm triệt để, an toàn

Khi năng lượng sóng laser Toning đi qua, nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành vô số các hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bỏa tính thẩm mỹ cho làn da. Với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát.

Chỉ sau  4-6 lần thực hiện, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây. Nếu như các phương pháp đốt laser, hoặc dùng thuốc, các cách xóa xăm tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

cach-xoa-hinh-xam-triet-de

Kết quả xóa xăm của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về biện pháp xóa xăm hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm triệt để, an toàn với tiêu chí “4 không” trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN