Cách xóa xăm bằng laser không đau rát, hiệu quả nhất 2015

0 comment

Khi hình xăm bị phai màu hoặc đã lỗ mốt chúng ta thường tìm đến các giải pháp để xóa bỏ hình xăm. Xong những cách xóa xăm thông thường vẫn tồn tại những khuyết điểm, hạn chế như gây bỏng rát, để lại sẹo… Để khắc phục điều này các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp hoàn hảo xóa xăm bằng Laser không đau rát, cho hiệu quả đến 99%.

Ngay từ khi ra đời, Laser Toning Plus đã được các bác sĩ da liễu, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da trên thế giới đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ xóa xăm khác nói chung và xóa xăm bằng laser trước kia. Qua thực tế ứng dụng xóa xăm cho hàng triệu người trên thế giới và ở cả Việt Nam cho thấy: phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối, xóa xăm triệt để và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho làn da.

cach-xoa-xam-bang-laser-khong-dau-rat-hieu-qua-nhat-2015

Mỗi khi xóa xăm, ai cũng muốn tìm cách xóa an toàn và hiệu quả nhất

Công nghệ Laser Toning hiện được ứng dụng rộng rãi trong y tế và lĩnh vực chăm sóc da. Với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) Laser Toning sẽ tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn.

Sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.Sóng Laser Toning phù hợp để xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen… chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt.

cach-xoa-xam-bang-cong-nghe-laser-toning-hieu-qua-99%

Laser Toning là công nghệ xóa xăm an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn và khả năng chọn lọc cao, Laser Toning nhẹ nhàng lấy đi các sắc tố mực xăm. Hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bỏa tính thẩm mỹ cho làn da. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng.

So với các phương pháp xóa xăm thông thường như đốt laser, hoặc dùng thuốc, các cách xóa xăm tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì cách xóa xăm bằng Laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và chi phí.

ket-qua-xoa-xam-bang-laser-tai-tmv-kangnam

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ chăm sóc và điều trị da uy tín, luôn hoàn thiện công nghệ và nhân lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning cũng được Kangnam tiên phong tiếp nhận và ứng dụng điều trị cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu y đức, nhiều kinh nghiệm Kangnam cam kết mang tới bạn kết quả xóa xăm an toàn, hiệu quả và đẹp nhất.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm bằng laser không đau rát, hiệu quả nhất 2015 trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN