Cách xóa xăm môi đơn giản và an toàn nhất 2015

0 comment

Da môi là vùng da ngạy cảm và mỏng manh, do vậy việc xóa xăm môi cần phải thực hiện bằng biện pháp an toàn nhất. Và Laser Toning  chính là công nghệ xóa xăm môi vượt trội nhất hiện nay mà bạn nên áp dụng để xóa xăm triệt để và bảo vệ vùng da môi của bạn.

Khác với các vùng da khác trên cơ thể, môi có cấu trúc đặc biệt, không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc nên việc xóa xăm môi đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại để tránh làm tổn thương hay xâm lấn tới vùng da môi và xung quanh. Khác với các thế hệ laser trước đây, Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại, với sự tích hợp tính năng vượt trội sẽ giúp bạn xóa xăm môi nhẹ nhàng và an toàn, hiệu quả.

cach-xoa-xam-moi

Da môi là vùng da ngạy cảm và mỏng manh, do vậy việc xóa xăm môi cần phải thực hiện bằng biện pháp an toàn nhất

Laser Toning là sự kết hợp giữa hai bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) trong điều trị xóa xăm. Các xung năng lượng laser này có tính tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và vùng da xung quanh. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi hoàn toàn biến mất.

Năng lượng sóng laser Toning thông minh sẽ tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Chính vì vậy công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

 xoa-xam-moi

Kháng hàng được bác sĩ xóa xăm môi tại BVTM Kangnam

Ngoài ưu điểm xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tăng sinh tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Thực tế cho thấy các khách hàng khi xóa xăm môi bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam đều rất hài lòng với kết quả nhận được. Màu mực xăm ở môi biến mất hoàn toàn, trả lại cho khách hàng da môi tươi tắn, sáng khỏe mà không hề thâm hay sỉn màu. Đồng thời không để lại sẹo hay dấu tích nào của việc xóa xăm.

cach-xoa-xam-moi

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa xăm môi an toàn

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm môi, bạn có thể gọi tới số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám cụ thể.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm môi đơn giản và an toàn nhất 2015 trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN