Công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm 3D không?

0 comment

Chào chuyên gia. Cách đây rất lâu tôi có xăm 1 hình xăm 3D ở ngay trên bả vai. Hiện nay, vì một số lý do nên tôi muốn xóa hình xăm này đi. Nghe nói bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus rất hiệu quả. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm 3D không vì theo tôi được biết xóa hình xăm 3D rất phức tạp? Tôi xin cảm ơn.

(Hà Thu, Bắc Giang)

cong nghe xoa hinh xam laser toning plus co the xoa hinh xam 3d khong1

Công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm 3D không?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Hà Thu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm 3D là phương thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm bằng cách đánh bóng, tạo khối, tạo mảng. Vì vậy,  việc xóa hình xăm 3D không hề đơn giản do mức độ của hình dáng và màu mực. Các phương pháp xóa hình xăm thông thường như dùng muối hay thuốc xóa xăm không những không hiệu quả mà còn nhiều rủi ro. Trong trường hợp này, sử dụng công nghệ Laser Toning Plus là lựa chọn thông minh nhất.

Công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm 3D không?

Laser Toning Plus là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm với khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để mà không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Với phương pháp này, bạn Hà Thu hoàn toàn có thể xóa hình xăm 3D một cách triệt để, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.  Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ ứng dụng dòng laser màu mới nhất với cơ chế tác động vô cùng thông minh, sở hữu tính năng ưu việt cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. 

cong nghe xoa hinh xam laser toning plus co the xoa hinh xam 3d khong2

Laser Toning  Plsu có khả năng xóa triệt để mọi hình xăm từ đơn giản đến phức tạp

Để làm được điều này, Laser Toning có sự kết hợp hai nguồn bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532nm) có độ xung nhỏ, tác động và loại bỏ toàn bộ các sắc tố mực xăm nằm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng.  Dưới sự tác động của nguồn năng lượng siêu xung, các sắc tố mực xăm sẽ nhanh chóng bị gãy vụn và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti và theo hệ thống bài tiết đào thải toàn bộ ra ngoài. Vì vậy, mực xăm sẽ mờ nhạt dần sau sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến sạch hoàn toàn, không để lại chút dấu tích. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, hình xăm 3D của bạn sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn.

Bên cạnh đó, các bước sóng Laser Toning có tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da. Vì vậy Laser Toning vừa có thể xóa hình xăm 3D tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, không để lại sẹo sau khi xóa xăm. Công nghệ này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA ( Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn. 

cong nghe xoa hinh xam laser toning plus co the xoa hinh xam 3d khong3

Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus của khách hàng Kangnam

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm 3D hiệu quả này đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng độc quyền. Tại đây, đội ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả xóa xăm và an toàn tuyệt đối cho da.

Để được tư vấn, thăm khám bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm 3D không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN