Công nghệ xóa xăm “tuyệt đỉnh” hiện nay

0 comment

Xăm hình là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng hoặc vì một số nguyên nhân. Tuy nhiên, do yếu tố công việc hoặc muốn làm mới bằng hình xăm khác mà nhiều người muốn xóa hình xăm cũ. Và hiện nay có rất nhiều phương pháp để xóa xăm, nhưng công nghệ Laser Toning được coi là “tuyệt đỉnh” nhất.

xóa xăm

Xăm hình là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực

Xăm hình khác với vẽ, hay phun mực trên da ở chỗ thợ xăm hình sẽ tỉ mỉ dùng kim hoặc hiện đại hơn là laser tác động vào da, đưa màu mực ăn sâu vào lớp trong da, giúp mực lưu lại trên da lâu hơn, hình xăm sẽ không bị phai nhạt, đổi màu.

Xăm hình đã khó vậy mà xóa xăm còn khó hơn. Các phương pháp xóa xăm như đốt laser, dùng thuốc tẩy xăm, hoặc các cách xóa xăm tại nhà thường không hiệu quả, gây tổn thương da nghiêm trọng mà lại phải thực hiện trong một thời gian dài…Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning đã giúp cho việc xóa xăm trở lên dễ dàng. Có thể xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ trong nháy mắt.

xóa xăm

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning được coi là tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng 532nm và 1064nm sẽ tác động toàn diện lên hình xăm và nhẹ nhàng lấy đi mọi màu mực xăm từ nông ở lớp thượng bì đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm dần mờ đi và hết hoàn toàn. Sau 4-6 lần xóa, hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn và khôi phục lại làn da trước đây.

Sóng Laser Toning sẽ được các bác sĩ điều chỉnh phù hợp với từng vùng cơ thể và đặc điểm da mỗi người để xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, đen, hồng… Đồng thời Laser Toning có thể chỉnh sửa những đường xăm bị hỏng, xóa xăm hiệu quả an toàn ở cả vùng nhạy cảm nhất như mí mắt, ngực hay vùng gáy.

xóa xăm

Laser Toning loại bỏ mọi hình xăm có kích thước và màu sắc khác nhau

Xem thêm: Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning

Công nghệ xóa xăm Laser Toning không những xóa xăm triệt đề mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi khi sóng Laser Toning đi qua viền xăm, năng lượng từ sóng này sẽ khiến sắc tố mực bị vỡ thành những hạt siêu nhỏ và được đào thải ra bên ngoài. Màu mực xăm sẽ được lấy đi nhẹ nhàng mà không làm tổn thương và không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế.

xóa xăm

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam

Điều trị xóa xăm công nghệ Laser Toning tại BVTM Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn khôi phục được làn da mịn màng trước đây như chưa hề có dấu vết của xăm hình.

 Tư vấn (24/7) 1900 6466

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm “tuyệt đỉnh” hiện nay trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN