Địa chỉ xóa xăm môi ở TP Hồ Chí Minh hiệu quả triệt để

0 comment

Xóa xăm môi là một dịch vụ đang nở rộ ở TP Hồ Chí Minh, ngày càng có nhiều cơ sở xóa xăm môi mọc lên. Nhưng về mặt chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng tốt. Một vấn đề nan giải đặt ra hiện nay với những chị em có ý định xóa xăm môi chính là tìm một địa chỉ xóa xăm môi ở TP Hồ Chí Minh hiệu quả triệt để.

dia chi xoa xam moi o TP Ho Chi Minh hieu qua triet de1

Xóa xăm môi hiệu quả triệt để là mối quan tâm của nhiều chị em 

dia chi xoa hinh xam uy tin tai ha noi Tiêu chí để đánh giá chất lượng của một địa chỉ xóa xăm tại Hồ Chí Minh

Xóa xăm môi là một thủ thuật khó vì môi là vùng nhạy cảm, được bao bọc bởi một lớp da mỏng. Để thực hiện được thủ thuật xóa xăm môi hiệu quả triệt để một cơ sở xóa xăm cần đạt đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

– Cơ sở được bộ Y tế cấp phép hoạt động.
– Trang thiết bị y tế nằm trong danh mục cho phép hoạt động của bộ Y tế đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ.
– Sử dụng công nghệ hiện đại.
– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao.

Để tránh những nguy hại có thể xảy đến trong quá trình xóa xăm môi, chị em nên tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Chị em có thể dựa vào những yếu tố kể trên để xác định cơ sở xóa xăm môi uy tín tại TP Hồ Chí Minh hiện nay.

dia chi xoa xam moi o TP Ho Chi Minh hieu qua triet de 2

Công nghệ xóa xăm an toàn bằng Laser Toning Plus

dia chi xoa hinh xam uy tin tai ha noi Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ xóa xăm môi ở TP Hồ Chí Minh hiệu quả triệt để

Là một trong số ít những địa chỉ xóa xăm được bộ Y tế cấp phép hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam đã vượt qua được nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt đạt chuẩn về chất lượng. Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở xóa xăm triệt để hiệu quả:

– Trang thiết bị máy móc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đa phần đều được nhập khẩu tại các quốc gia lớn có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ … Trang thiết bị luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn, mang tới khách hàng một quá trình trị liệu tốt nhất.

– Công nghệ xóa xăm môi hiện đại: Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus, hàng năm có hàng trăm khách hàng thực hiện xóa xăm thành công tại đây, kết quả đạt được đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Bản chất của công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus là sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh với bước sóng dài là 1064nm và bước sóng ngắn là 532nm. Hai bước sóng kết hợp và tác động tới từng lớp mực xăm trên da từ trung bì > hạ bì, các phân tử mực xăm sẽ bị phá vỡ hoàn toàn và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không hề gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Mực xăm sẽ biến mất dần sau mỗi lần xóa xăm, chỉ từ 4-6 lần thực hiện môi của bạn sẽ trở về màu sắc ban đầu. Tia Laser còn có tác dụng thúc đẩy da tăng sinh sản Collagen nhanh chóng tái tạo và nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Những tác dụng của công nghệ Laser Toning Plus đã được công nhận và được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và thân thiện với làn da.

dia chi xoa xam moi o TP Ho Chi Minh hieu qua triet de

Kết quả xóa xăm môi tại BVTM Kangnam

– Không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại thẩm mỹ viện Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Quá trình điều trị sẽ được trực tiếp các chuyên gia về gia liệu giám sát điều trị trực tiếp, vận dụng thành công kiến thức đã được học tại nước ngoài, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang tới những kết quả xóa xăm môi hiệu quả triệt để tới khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về kết quả điều trị xóa xăm môi tại đây. Thẩm mỹ viện Kangnam thực sự là một địa chỉ xóa xăm môi ở TP Hồ Chí Minh hiệu quả triệt để. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ 19006450.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ xóa xăm môi ở TP Hồ Chí Minh hiệu quả triệt để trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN