Giải pháp xóa xăm an toàn được nhiều người tin tưởng nhất

0 comment

Xóa xăm hiện nay trở  thành nhu cầu của rất nhiều người do họ muốn xóa đi hình xăm không còn phù hợp, hoặc do tính chất công việc. Tuy nhiên lựa chọn một phương pháp xóa xăm an toàn không phải ai cũng biết. Laser Toning chính là giải pháp xóa xăm an toàn nhất cho làn da, đây là công nghệ xóa xăm vượt trội nhất 2014.

Khi xăm hình, người thợ sẽ có kỹ thuật đưa màu mực vào sâu dưới da của bạn, do vậy mà màu mực xăm sẽ được vĩnh viễn. Tuy nhiên, cũng chính điều đó mà việc xóa xăm khó khăn nếu chỉ thực hiện trên bề mặt da bằng các liệu pháp tự nhiên. Việc xóa xăm cần phải áp dụng công nghệ cao để xóa đi màu mực xăm ở lớp hạ bì.

giai-phap-xoa-hinh-xam-an-toan-cho-da

Việc xóa xăm khó khăn nếu chỉ thực hiện trên bề mặt da bằng các liệu pháp tự nhiên

Công nghệ xóa xăm an toàn Laser Toing chính là đỉnh cao trong  xóa xăm bởi công nghệ này có thể xóa triệt để mọi hình xăm ở mọi kích thước và màu sắc khác nhau, cho hiệu quả xóa xăm tới 95%. Ngoài ra công nghệ này còn tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da, trả lại cho bạn làn da sáng mịn màng như chưa hề có dấu vết của xăm hình.

Laser Toning được đánh giá là giải pháp xóa xăm an toàn nhất cho làn da nhờ cơ chế vận hành hiện đại: Công nghệ Laser Toning với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.

giai-phap-xoa-hinh-xam-an-toan-cho-da

Công nghệ xóa xăm an toàn Laser Toing chính là đỉnh cao trong  xóa xăm 

Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài do vậy không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Ngoài ra, với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm bằng Laser Toning hoàn toàn không gây bỏng rát.

giai-phap-xoa-hinh-xam-an-toan-cho-da

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning

Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã giúp cho nhiều khách hàng xóa xăm lấy lại được làn da sạch mịn màng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Laser Toning thực sự là giải pháp xóa xăm an toàn nhất cho làn da của bạn.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp xóa xăm an toàn được nhiều người tin tưởng nhất trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN