Tìm hiểu liệu trình 5 bước xóa xăm bằng Laser Toning Plus

0 comment

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus là cách xóa hình xăm được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đánh giá cao nhất hiện nay. Chỉ với một liệu trình 5 bước xóa xăm bằng Laser Toning Plus bạn sẽ có được kết quả xóa xăm vĩnh viễn, an toàn mà không lo đau hay sẹo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

lieu-trinh-5-buoc-xoa-xam-bang-laser-toning Plus

Do nhiều nguyên nhân mà chúng ta phải xóa đi hình xăm của mình

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus là gì?

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus có xuất xứ từ Đức, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay. Với sự kết hợp của hai bước sóng ngắn và dài, tác động loại bỏ triệt để hình xăm với mọi kích thước,vị trí, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà hoàn toàn không gây bỏng rát, không để lại sẹo, hiệu quả tới 95%.

cong-nghe-xoa-xam-bang-laser-toning-an-toan

Laser Toning Plus được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Liệu trình 5 bước xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng, không chỉ giúp nắm bắt chính xác đặc điểm hình xăm như màu sắc, độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước…, làn da của từng khách hàng mà thăm khám kỹ lưỡng hình xăm còn giúp chuyên viên thẩm mỹ lựa chọn bước sóng tác động, lên liệu trình xóa xăm phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

khach-hang-yen-tam-khi-thuc-hien-xoa-xam-bang-laser-toning

Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa hình xăm

Bước này giúp cho quá trình xóa xăm đảm bảo an toàn trong và sau khi xóa hình xăm, tránh nhiễm khuẩn da.

Bước 3: Bôi tê vùng da xóa xăm

Chuyên viên điều trị thẩm mỹ sẽ tiến hành bôi tê bề mặt da vùng hình xăm để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xóa xăm

Bước 4: Tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning Plus

5-buoc-xoa-xam-bang-laser-toning

Dựa vào đặc điểm hình xăm các chuyên viên điều trị sẽ lựa chọn tần số laser phù hợp nhất

Dựa vào đặc điểm hình xăm các chuyên viên điều trị sẽ lựa chọn tần số laser phù hợp nhất, dùng máy chuyên dụng công nghệ Laser Toning Plus với đầu điều trị cự nhỏ để chiếu lên viền hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mực xăm. Kết quả thể hiện rõ sau từng lần điều trị và hình xăm được loại bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình. Hiệu quả xóa xăm lên tới 90 – 95%.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

ket-qua-xoa-xam-bang-laser-toning

Kết quả xóa xăm triệt để bằng Laser Toning Plus

Tại vùng điều trị, chuyên viên sẽ bôi một lớp kem đặc biệt giúp làn da được thư giãn và phục hồi nhanh chóng.

Chỉ với 1 liệu trình duy nhất  xóa xăm bằng Laser Toning Plus bạn sẽ có được làn da sạch mịn màng như chưa hề có dấu vết của xăm hình. Bạn có thể tham khảo một địa chỉ xóa xăm rất uy tín hiện nay đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, công nghệ xóa xăm được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, các chuyên gia xóa xăm rất tận tình với khách hàng. Thực tế cũng cho thấy, khách hàng xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam cũng hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu liệu trình 5 bước xóa xăm bằng Laser Toning Plus trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN