Cách tẩy hình xăm không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da

0 comment

Nỗi lo lớn nhất của nhiều người khi quyết định loại bỏ hình xăm chính là bị đau rát và để lại những vết sẹo xấu trên da ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để giúp khắc phục khuyết điểm này, các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da Hoa Kỳ đã cho ra đời và áp dụng thành công cách tẩy hình xăm không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với mọi làn da bằng công nghệ xóa xăm Laser Toning.

Laser Toning là cách tẩy hình xăm không để lại sẹo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay. Laser Toning hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong y tế. Công nghệ Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn.

cach-tay-hinh-xam-khong-de-lai-seo-cho-lan-da

Công nghệ Laser Toning cho phép tẩy xăm không để lại sẹo

Khi năng lượng sóng laser Toning đi qua, nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành vô số các hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bỏa tính thẩm mỹ cho làn da.

Với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát. Cách tẩy hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả số 1 hiện nay.

Dưa vào đặc điểm hình xăm các chuyên viên điều trị sẽ lựa chọn tần số laser phù hợp nhất, dùng máy chuyên dụng công nghệ Laser Toning với đầu điều trị cự nhỏ để chiếu lên viền hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mực xăm. Kết quả thể hiện rõ sau từng lần điều trị và hình xăm được loại bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc liệu trình. Hiệu quả xóa xăm lên tới 95 – 99%.

ket-qua-cach-tay-hinh-xam-khong-de-lai-seo-bang--laser

Hình xăm bị xóa sạch, nhanh và đẹp bởi Laser Toning

Nếu như các phương pháp đốt laser, hoặc dùng thuốc, các cách xóa xăm tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì laser Toning là cách tẩy xăm không để lại sẹo an toàn với mọi hình xăm có màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào thẩm mỹ, trong đó có cách tẩy hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning. Ngoài ra, BVTM Kangnam với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi và luôn tận tâm với từng khách hàng, do đó khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng và sự hài lòng về kết quả. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cho làn da.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy hình xăm không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN