Phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay

0 comment

Môi không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc rất mỏng nên việc xóa xăm môi đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại để tránh làm tổn thương. Vậy phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay là gì? Laser Toning chính là giải pháp xóa xăm môi triệt để và an toàn nhất hiện nay được nhiều chị em áp dụng và tuyệt đối hài lòng.

xoa-xam-moi6

Laser toning là phương pháp xóa xăm môi hiệu quả  nhất hiện nay

Laser toning là phương pháp xóa xăm môi hiệu quả  nhất hiện nay bởi nó sở hữu các ưu điểm sau:

–  Xóa xăm triệt để, lấy lại đôi môi tự nhiên như vốn có

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

– Tuyệt đối an toàn

Năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

 Không gây đau rát và không để lại sẹo

Trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

xoa-xam-moi

Khách hàng được bôi tê nên trong suốt thời gian xóa xăm không có cảm giác khó chịu

Ngoài ra, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

– Thời gian xóa xăm môi nhanh chóng

Chỉ sau 1-3 lần xóa xăm, mọi màu mực xăm môi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày.

Với những ưu điểm như trên, Laser Toning được đánh giá là công nghê xóa xăm hiệu quả nhất 2014. Và hiện nay, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Giúp rất nhiều chị em xóa sạch được màu môi lỗi màu hoặc nhạt màu, và tự tin với sắc môi mới. 

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN