Rộ mốt xóa xăm bằng Laser Toning Plus trong giới trẻ hiện nay

0 comment

Ngày nay, xăm hình nghệ thuật trở thành trào lưu của các bạn trẻ, tuy nhiên đi kèm với nó cũng là nhu cầu xóa xăm tăng cao. Và xóa xăm bằng Laser Toning Plus cũng “rộ mốt” bởi đây là phương pháp xóa hình xăm nhanh chóng, không để lại sẹo, khôi phục làn da và nhất là các bạn trẻ có thể thay thế bằng hình xăm mới mà vẫn đẹp mắt.

Xóa xăm bằng Laser toning Plus được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước, màu sắc, vị trí khác nhau

ro mot xoa hinh xam bang laser toning plus trong gioi tre hien nay1

Xóa xăm Laser Toning Plus xóa bỏ mọi loại mực xăm, mọi loại kích cỡ khác nhau

Công nghệ Laser Toning Plus với sự kết hợp của 2 bước sóng 532nm và bước sóng 1064nm, tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn. Và chỉ sau 4-6 lần xóa, hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.

Ngoài ra, sóng Laser Toning với cường độ phù hợp có thể xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen… chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Video xóa xăm Laser Toning Plus

Công nghệ Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng. Laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong y tế và thẩm mỹ da.Phương pháp này còn an toàn tuyệt đối bởi khi sóng Laser Toning Plus đi qua viền xăm, nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm mà không làm hủy hoại da, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Không gây bọng rát, không để lại sẹoKhách hàng trước khi xóa xăm sẽ được gây tê nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát. Khi năng lượng sóng laser Toning đi qua với thời gian tác động nhiệt ngắn sẽ nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành hàng ngàn các hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bỏa tính thẩm mỹ cho làn da.

ro mot xoa hinh xam bang laser toning plus trong gioi tre hien nay2

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam

Xóa xăm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian

Các phương pháp xóa hình xăm tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì laser Toning Plus có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà Laser Toning Plus đã trở thành công nghệ xóa xăm được giới trẻ ưa chuộng. Và thực tế, các khách hàng khi xóa xăm bằng Laser Toning Plus đều rất hài lòng với kết quả nhận được cũng như phong các phục vụ chu đáo của BVTM Kangnam.

Tư vấn (24/7) 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rộ mốt xóa xăm bằng Laser Toning Plus trong giới trẻ hiện nay trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN