Tại sao Laser Toning xóa xăm triệt để

0 comment

Laser Toning là cách xóa xăm triệt để được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay. Với sự kết hợp của hai bước sóng ngắn và dài, tác động loại bỏ hoàn toàn hình xăm với mọi kích thước,vị trí, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà hoàn toàn không gây bỏng rát, không để lại sẹo, hiệu quả tới 95%.

Xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, được nhiều người lựa chọn để làm đẹp hoặc khắc ghi dấu ấn nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như công việc, xuất ngoại hay đơn giả vì những ác cảm của mọi người mà bạn phải lựa chọn giải pháp xóa bỏ hình xăm.

xóa xăm triệt để

Trước kia, với những công nghệ xóa xăm thông thường, chúng ta khó có thể xóa xăm triệt để được

Trước kia, với những công nghệ xóa xăm thông thường, chúng ta khó có thể xóa xăm triệt để được. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của Laser Toning, việc xóa xăm sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Laser Toning sẽ cho hiệu quả xóa xăm vượt trội, xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước và màu sắc khác nhau.

Laser Toning cho hiệu quả xóa xăm triệt để bởi: 

Công nghệ Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn.

xóa xăm triệt để

Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn và dài tác động toàn diện lên hình xăm

Nếu như các phương pháp đốt laser, hoặc dùng thuốc, các cách xóa xăm tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị,  hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Bên cạnh xóa xăm triệt dể Laser Toning còn là công nghệ xóa xăm an toàn

Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng.

xóa xăm triệt để

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning

Với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm hoàn toàn không gây bỏng rát. Đặc biệt, khi năng lượng sóng laser Toning đi qua, nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành vô số các hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bỏa tính thẩm mỹ cho làn da.

Với ưu điểm xóa xăm triệt để, Laser Toning hiện đã và đang được giới trẻ ưa chuộng, giúp bạn có được vùng da trắng sáng, như chưa hề có dấu vết của xăm hình.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao Laser Toning xóa xăm triệt để trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN