Xăm môi bị hỏng, có cách nào xóa xăm môi được không?

0 comment

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có đi xăm môi cách đây 2 tháng nhưng bị hỏng do màu môi không lên đúng màu tôi đã chọn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào xóa xăm môi được không và chi phí cụ thể là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm để tôi có thể thu xếp thực hiện ngay, tôi cảm ơn!

(Hạ Trâm, Tây Hồ)

xam moi hong co cach nao xoa xam moi duoc khong1

Có cách nào xóa xăm môi được không?

Trả lời:

Bạn Hạ Trâm thân mến!

Xăm môi là cách làm đẹp đôi môi hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng để có được đôi môi tươi màu mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, không phải kết quả xăm môi của ai cũng được như ý muốn. Trong trường hợp của bạn cũng vậy, màu mực xăm không đúng như mong muốn của bạn. Nhưng bạn Hạ Trâm cũng đừng quá lo lắng bởi công nghệ xóa xăm hiện đại sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi màu mực xăm thẩm mỹ.

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm môi vượt trội nhất hiện nay, với nhiều tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm có độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Sau khi xóa xăm bằng Laser Toning bạn sẽ có ngay đôi môi với màu sắc tự nhiên như vốn có. Laser Toning Plus – chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: có cách nào xóa xăm môi được không?

xam moi hong co cach nao xoa xam moi duoc khong2

Xóa xăm môi an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Bên cạnh hiệu quả xóa xăm môi triệt để, Laser Toning Plus còn tuyệt đối an toàn. Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, các bước sóng Laser sẽ được điều chỉnh phù hợp với mức độ màu mực và làn da của mỗi người nên hoàn toàn không đau rát, lại tuyệt đối an toàn.Sóng Laser Toning sẽ kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Như vậy, bạn Hạ Trâm thân mến, Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm môi hiệu quả mà chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng để lấy lại được màu môi vốn có của bạn. Và tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí xóa xăm môi bằng Laser Toning này hoàn toàn hợp lý, giá chỉ từ 5-6 triệu VNĐ. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Kangnam.

xam moi hong co cach nao xoa xam moi duoc khong3

Kết quả xóa xăm môi tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Hạ Trâm đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Có cách nào xóa xăm môi được không? Để biết chính xác hơn nữa về phương pháp cũng như chi phí cụ thể, bạn Hạ Trâm nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, hoặc liên hệ tới số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm môi bị hỏng, có cách nào xóa xăm môi được không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN