Xóa hình xăm bằng Laser Toning có làm bỏng da không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện tại, tôi đang muốn xóa 1 hình xăm khá lớn ở phía sau gáy. Tôi nghe nói công nghệ Laser Toning mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng có thể xóa hình xăm triệt để, không còn dấu tích của vết xăm. Cháu muốn hỏi thêm bác sĩ là xóa hình xăm bằng Laser Toning có làm bỏng da không? (Quỳnh Anh – TP. Hạ Long, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ Laser Toning mà bạn đang tìm hiểu chính là biện pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ giúp xóa xăm triệt để mà còn đảm bảo an toàn, sau khi xóa xăm không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào trên da, và đặc biệt không hề gây bỏng rát như các biện pháp xóa xăm thông thường.

xóa hình xăm

Các biện pháp xóa hình xăm thông thường rất dễ gây ra bỏng rát cho da

Để làm được điều này, công nghệ Laser Toning sử dụng các xung năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và mô lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

xóa hình xăm bằng laser toning

Công nghệ Laser Toning không gây ra bất cứ hiện tượng bỏng rát nào cho da

Nhờ tính năng có thể thay đổi bước sóng của Laser Toning mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng phù hợp, đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho da, không gây nên bất cứ hiện tượng bỏng rát hay tổn thương xấu nào đến làn da của bạn. Ngoài ra, trước khi thực hiện xóa xăm, các bác sĩ sẽ bôi tê bề mặt da vùng này nên bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình xóa xăm. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ này để loại bỏ vết xăm hình trên cơ thể.

Khi bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để áp dụng xóa hình xăm bằng Laser Toning, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn liệu trình và tiến hành xóa xăm theo quy trình chuẩn nên đảm bảo tối ưu hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Bạn không cần lo lắng sẽ gây bỏng rát đến da trong quá trình xóa xăm nhé!

xóa hình xăm bằng laser toning

Kết quả xóa hình xăm của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng Laser Toning có làm bỏng da không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN