Xóa hình xăm lớn triệt để, an toàn bằng CN Laser Toning Plus

0 comment

Trước kia việc xóa hình xăm lớn rất khó khăn, thường không sạch triệt để, thậm chí còn gây ra một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, để lại sẹo…Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của công nghệ Laser Toning Plus, việc xóa hình xăm lớn đã trở lên rất dễ dàng, triệt để, an toàn và nhanh chóng.

Laser Toning Plus – Xóa hình xăm lớn triệt để và an toàn

Xóa hình xăm lớn triệt để:

Theo các chuyên gia, hiện nay Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm mới nhất, xóa bỏ mọi hình xăm dễ dàng triệt để với cơ chế tác động đặc biệt. Công nghệ Laser Toning Plus với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

xoa-xam2

Laser Toning Plus – Xóa hình xăm lớn triệt để và an toàn

Xóa hình xăm lớn an toàn:

Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng. Laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong y tế.

Đặc biệt, khi sóng Laser Toning Plus đi qua viền xăm sẽ nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm mà không làm hủy hoại da, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ưu điểm xóa hình xăm lớn triệt để và an toàn, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da. Bởi nhờ cơ chế xóa xăm đặc biệt và nhẹ nhàng nên Laser Toning Plus xóa triệt để mọi hình xăm mà không gây bất cứ một thương tổn nào cho làn da, không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy dađồng nghĩa với việc không để lại sẹo cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đây là một ưu thế vượt trội của phương pháp này mà các biện pháp thông thường không làm được.

xóa xăm bằng Laser Toning

Sóng Laser Toning đi qua viền xăm sẽ nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm một cách triệt để

Kết quả xóa hình xăm lớn bằng Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào thẩm mỹ, trong đó có công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus. Ngoài ra, BVTM Kangnam với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi và luôn tận tâm với từng khách hàng, do đó khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng và sự hài lòng về kết quả.

Kết quả xóa hình xăm bằng laser Toning Plus:

– Xóa bỏ mọi hình xăm lớn với kích thước và màu sắc khác nhau

– Tái tạo làn da mịn màng, trắng sáng

– Không hề để lại sẹo cũng như dấu tích xăm hình

biện pháp xóa xăm

Laser Toning xóa xăm an toàn, hiệu quả

Kết quả xóa hình xăm bằng laser Toning Plus tại Kangnam

Với sự ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus, chỉ sau 4-6 lần các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn xóa hình xăm lớn triệt để và an toàn, làn da đồng màu với vùng da khỏe mạnh xung quanh. 

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm lớn triệt để, an toàn bằng CN Laser Toning Plus trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN