Xóa hình xăm thẩm mỹ AN TOÀN tuyệt đối, không để lại sẹo

0 comment

Hình dáng lông mày, màu sắc bờ môi căng… thay đổi theo từng mùa từng năm. Xu hướng luôn được cập nhật thường xuyên như vậy khiến các chị em đã chót xăm thẩm mỹ từ trước loay hoat tìm kiếm cách xóa hình xăm thẩm mỹ tốt nhất. Vậy chị em cần dựa vào đâu để tìm ra  phương pháp thích hợp nhất? 

xoa-hinh-xam-tham-my-1

Hình xăm thẩm mỹ rất da dạng và thường ở những vùng da nhạy cảm

Xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn hiệu quá khó hay dễ?

Trước đây, việc xóa hình xăm thẩm mỹ vĩnh viễn khá phức tạp và gây nhiều đau đớn cho người xóa xăm. Nhất là việc xóa hình xăm thẩm mỹ tại những khu vực nhạy cảm như: xóa lông mày, mí bị to, xanh, lem hoặc hình dáng không thích hợp, môi bị xăm màu quá đỏ, bầm tím, hoặc dày…

Đây là những khu vực nhạy cảm, làn da mỏng manh hơn những khu vực thông thường nên rất dễ phải chịu những tổn thương chỉ với những tác động dù nhỏ nhất. Bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn cách xóa xăm, những loại hóa chất hay cách tác động trực tiếp như những hình xăm tại khu vực da khác thì thực sự không nên áp dụng. Bởi khu vực mắt thì dễ bị tổn thương tới vùng giác mạc mắt.

Bạn cần tìm một giải pháp xóa hình xăm có khả năng tác động nhẹ nhàng không tác động quá mạnh tới làn da nhạy cảm. Yếu tố quan trọng nhất là vừa xóa bỏ được mực xăm vừa bảo vệ được làn da không gặp những biến chứng đáng tiếc.

xoa-xam-tham-my-3

Không phải phương pháp nào cũng có thể áp dụng xóa xăm dành cho những khu vực nhạy cảm

Laser Toning Plus – giải pháp xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn với mọi khu vực

Laser Toning Plus là cách xóa xăm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất trong xóa hình xăm thẩm mỹ hiện nay. Bởi các vùng da xăm thẩm mỹ thường là vùng da nhạy cảm nhất (mí mắt, môi…), công nghệ này hoàn toàn xóa sạch mọi hình xăm tới 99% mà không gây bất cứ một thương tổn về da nào.

Công nghệ Laser Toning Plus với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), sẽ tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ lớp thượng bì đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần đi và sẽ hết hoàn toàn sau 4-6 lần xóa. Hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, làn da trước đây sẽ được khôi phục.

xoa-hinh-xam-tham-my-2

Xóa hình xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning Plus

Tùy từng kích thước và màu sắc của mỗi hình xăm mà bác sĩ sẽ điều chỉnh sóng Laser Toning phù hợp để xóa bỏ các sắc tố mực. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài. Hình xăm sẽ mờ dần và hết hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sạch mịn màng như chưa từng xăm.

Vì sao nên xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning?

– Laser toning là kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn và tiên tiến nhất hiện nay.

Xóa hình xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning rất nhanh chóng, cho kết quả mỹ mãn chỉ sau vài lần điều trị.

– Do các xung laser phát ra chỉ tập trung vào các sắc tố màu của hình xăm nên những tế bào và mô lân cận không bị laser làm tổn thương, không làm đau rát cũng như không để lại sẹo.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt lại ngay sau kết thúc quá trình điều trị.

– Đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại BVTM Kangnam được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ.

xoa-xam-long-may98

kết-quả-xóa-xăm-môi-2

Kết quả xóa hình xăm thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

Khi xóa hình xăm thẩm mỹ tại Kangnam khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về kết quả xóa xăm cũng như sự tận tâm với khách hàng của đội ngũ bác sĩ và chuyên viên. Khách hàng cũng sẽ thấy được hiệu quả xóa hình xăm thẩm mỹ triệt để tại TMV Kangnam để có thể thoải mái tự tin với cuộc sống hàng ngày mà không còn lo lắng về những hình xăm hỏng, cũ hay lỗi mốt đó nữa.

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm thẩm mỹ AN TOÀN tuyệt đối, không để lại sẹo trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN