Xóa hình xăm: Tưởng khó mà cực dễ

0 comment

Chúng ta thường nghĩ xóa hình xăm khó, nhưng với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning dưới đây, mọi hình xăm từ đơn giản tới phức tạp đều được xóa sạch một cách dễ dàng, trả lại cho bạn làn da mịn màng như chưa hề có dấu vết của xăm hình.

xóa hình xăm

Vì nhiều lí do mà một só bạn phải xóa đi hình xăm 

Trước đây, khi xăm hình người ta thường nghĩ là nó sẽ đi theo họ tới suốt đời vì không thể tẩy hay xóa hình xăm đó đi được. Các phương pháp thông thường như dùng rượu, chanh, muối để chà xát đều không cho hiệu quả cao, hình xăm chỉ mờ đi chứ không hết hoàn toàn, trong một vài trường hợp còn gây nên nhưng thương tổn về da nghiêm trọng. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của Y khoa thẩm mỹ, xóa hình xăm vĩnh viễn đã trở lên dễ dàng bằng công nghệ Laser Toning.

Công nghệ Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) sẽ tác động một cách toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ lớp thượng bì đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm dần mờ đi và sẽ hết hoàn toàn sau 4-6 lần xóa. Hình xăm với mọi kích thước và vị trí khác nhau sẽ được loại bỏ triệt để tới 99% và khôi phục làn da trước đây.

xóa hình xăm

Xóa xăm bằng Laser Toning sẽ nhẹ nhàng lấy đi mọi màu mực xăm dễ dàng

Sóng Laser Toning sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng kích thước và màu sắc của mỗi hình xăm để loại bỏ triệt để các sắc tố ẩn sâu dưới da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen…chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt.

Khác với các phương pháp thông thường, Laser Toning không những xóa xăm triệt để còn rất an toàn, không gây phỏng rát hay để lại sẹo. Bởi thời gian tác động nhiệt của Laser Toning lên vết xăm ngắn, hơn nữa khách hàng được gây tê trước khi xóa xăm nên hoàn toàn thoải mái trong toàn bộ quá trình xóa xăm. Khi năng lượng sóng laser Toning đi qua vị trí có hình xăm sẽ nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành hàng ngàn những hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài mà không làm tổn thương đến vùng da lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning đã được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng. Đặc biệt, tại BVTM Kangnam với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm nên khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây, đặc biệt là dịch vụ xóa hình xăm sẽ hoàn toàn yên tâm và tuyệt đối không xảy ra rủi ro đáng tiếc nào.

xóa hình xăm

Kết quả xóa hình xăm tại BVTM Kangnam

Cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại BVTM Kangnam đã giúp cho hàng nghìn khách hàng của BVTM tạm biệt hình xăm một cách dễ dàng, trả lại cho họ làn da sạch mịn màng như chưa hề xăm hình. Vì vậy các bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng có thể lựa chọn xóa hình xăm tại BVTM Kangnam để cho hiệu quả cao và an toàn nhất.

Tư vấn (24/7) 1900 6466

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm: Tưởng khó mà cực dễ trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN