Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có mất nhiều thời gian không?

0 comment

Chào bác sĩ. Cách đây 8 tháng tôi có xăm một hình đầu rồng có kích cỡ bằng lòng bàn tay ở phía vai phải. Hiện tại do đặc thù công việc nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm một cách nhanh chóng và triệt để. Tôi được nhiều người khuyên nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Vậy áp dụng biện pháp này có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ?

(Đào Đức Hải, Nam Định)

xoa xam bang laser toning plus co mat nhieu thoi gian khong1

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có mất nhiều thời gian không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning Plus và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xóa xăm bằng Laser Toning Plus hiện nay là giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ triệt để màu mực xăm một cách an toàn. Với cơ chế hoạt động thông minh khoa học, không gây bỏng rát, thương tổn và hiệu quả xóa xăm vượt trội, cho đến nay, công nghệ Laser Toning Plus vẫn là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng có nhu cầu xóa xăm.

Về thắc mắc của bạn, “xóa xăm bằng Laser Toning Plus có mất nhiều thời gian không?“, điều này còn phụ thuộc vào diện tích, mức độ nông sâu, vị trí hình xăm và màu mực xăm của bạn. Thông thường tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi khách hàng đều nhận được kết quả xóa xăm như ý sau 4- 6 lần thực hiện. So sánh với các biện pháp xóa xăm thông thường như đốt laser, dùng thuốc, các cách xóa xăm tại nhà,… ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì Laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

xóa xăm bằng Laser Toning

Với công nghệ Laser Toning Plus, chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, mọi dấu tích màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng giải pháp xóa xăm ưu việt này mà không cần lo lắng về hiệu quả, độ an toàn cũng như thời gian áp dụng nhé! Với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), công nghệ Laser Toning tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn và chỉ sau 4-6 lần xóa, bạn sẽ lấy lại được làn da đồng màu như trước.

xóa xăm bằng Laser Toning

Kết quả xóa hình xăm của khách hàng tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm hiệu quả, an toàn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới số hotline 1900 6466 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có mất nhiều thời gian không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN