Xóa xăm lông mày triệt để bằng công nghệ Laser Toning

0 comment

Lông mày là vùng da mỏng, nhạy cảm, do đó nếu không lựa chọn giải pháp xóa xăm lông mày an toàn rất dễ khiến da bị tổn thương. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Toning là năng lượng laser thế hệ mới nhất của Mỹ sẽ giúp bạn xóa xăm lông mày triệt để, không gây đau rát, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xóa xăm lông mày triệt để

Lông mày là vùng da mỏng, nhạy cảm, do đó nếu không lựa chọn giải pháp xóa xăm lông mày an toàn rất dễ khiến da bị tổn thương

1. Công nghệ Laser Toning trong xóa xăm là gì?

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Các xung năng lượng laser này có tính tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và vùng da lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.
xóa xăm lông mày triệt để
Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động đồng thời vào vùng xóa xăm
2. Laser Toning – xóa xăm lông mày triệt để
Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau, đặc biệt có thể xóa xăm lông mày triệt để. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Sóng Laser Toning sẽ được điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ màu mực và làn da của mỗi người, do đó, không gây ra hiện tượng bỏng rát. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

xóa xăm lông mày triệt để

Kết quả xóa xăm lông mày bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam

Ngoài ra, sóng Laser Toning còn có khả năng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như trước, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm lông mày.

Chỉ sau 1-3 lần xóa xăm, mọi màu mực xăm trên lông mày sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Cũng chính nhờ yếu tố an toàn mà sau khi xóa xăm, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Xóa xăm lông mày triệt để bằng Laser Toning đã và đang là lựa chọn tối ưu của phần lớn khách hàng.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày triệt để bằng công nghệ Laser Toning trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN