Xóa xăm môi không còn quá khó như bạn nghĩ

0 comment

Xóa xăm môi để không còn bất kỳ dấu tích nào của màu mực xăm và đồng thời đảm bảo độ an toàn cho vùng da mỏng này là việc không hề đơn giản. Các giải pháp trước đây khi xóa xăm thường gây tổn thương, xâm lấn khiến cho vùng môi trở nên xấu xí. Đi kèm với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus ra đời với những tính năng ưu việt khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trước đây.

xoa-xam-moi-khong-con-qua-kho

Các biện pháp trước đây xóa xăm môi không triệt để và không đảm bảo an toàn

Chỉ sau 1 – 3 lần thực hiện xóa xăm môi, công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn lấy lại được đôi môi với màu sắc tự nhiên như vốn có mà hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào. Để làm được điều đó, công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Các xung năng lượng laser này có tính tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và mô lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và theo hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.  Với cơ chế hoạt động như trên, công nghệ Laser Toning Plus đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và áp dụng xóa xăm hiệu quả cho những vùng da mỏng, nhạy cảm như ở môi hay vùng mí mắt.

xoa-xam-moi-hieu-qua

Công nghệ Laser Toning giúp xóa xăm môi triệt để, an toàn

Ngoài ưu điểm xóa xăm môi triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. Do vậy, chỉ sau 1-3 lần thực hiện xóa xăm môi, mọi màu mực xăm môi sẽ được loại bỏ hoàn toàn, lấy lại trạng thái như ban đầu.

Với hiệu quả xóa xăm môi vượt trội như trên, công nghệ Laser Toning Plus dần được ứng dụng rộng rãi trong xóa xăm ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách xóa xăm môi này đã được các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào áp dụng có hiệu quả, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

chi phi xoa xam vien moi la bao nhieu3

Kết quả xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus của khách hàng tại BVTM Kangnam

Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về biến chứng khi xóa xăm môi, vùng môi sẽ nhanh chóng trở về trạng thái bình thường. Mọi thông tin chi tiết về cách xóa xăm môi an toàn, hiệu quả Laser Toning Plus, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi không còn quá khó như bạn nghĩ trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN