Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu

0 comment

Công nghệ Laser Toning thế hệ màu là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm với khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để mà không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. 

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu

Lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn là nhu cầu cần thiết của nhiều người

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những cách làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, theo thời gian, những vết xăm bị nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Hình xăm cũng không còn đẹp như xưa. Vì vậy, nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để loại bỏ chúng.

Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu đang được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao. Đây là công nghệ laser màu thế hệ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA – Tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ về tính an toàn, hiệu quả cao, giúp xóa xăm triệt để, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo trên da.

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu

Công nghệ Laser Toning là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả được giới chuyên môn đánh giá cao

Để đạt được hiệu quả xóa xăm tối ưu với những ưu điểm như trên là vì công nghệ Laser Toning tích hợp đồng thời hai bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Địa chỉ xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning?

Laser Toning tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng để điều trị xóa xăm bằng công nghệ này đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Do đó, quá trình trị liệu cần được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững, đã sử dụng thành thạo công nghệ này trực tiếp thực hiện.

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu

Đội ngũ bác sĩ uy tín của BVTM Kangnam

Tại Việt Nam, công nghệ Laser Toning đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu và đưa vào ứng dụng  xóa xăm rất thành công, hiệu quả sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không gây đau rát. Thực hiện xóa xăm tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi 100% các bác sĩ của Kangnam đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, từng có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… Quá trình xóa xăm của bạn sẽ đảm bảo được tiến hành với hiệu suất cao nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xóa xăm tại  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning thế hệ màu trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN