Xóa xăm mí mắt an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm mí mắt luôn đòi hỏi công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuẩn xác ở mức cao nhất. Công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, giúp bạn loại bỏ màu mực xăm triệt để, lấy lại vẻ tự nhiên của vùng da mí mắt mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xoa-xam-mi-mat5-2

XÓA XĂM MÍ MẮT LÀ GÌ? ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

– Kỹ thuật xóa xăm mí mắt: 

Xóa xăm mí mắt là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Bởi da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

– Đối tượng áp dụng: 

– Màu mí mắt lỗi mốt.

– Màu mí mắt biến đổi màu sắc

– Xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng.

ƯU ĐIỂM XÓA XĂM CỦA LASER TONING PLUS

1. Xóa xăm triệt để, lấy lại vùng da mí mắt tự nhiên như trước

 Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Nhờ đó, mọi dấu vết màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn, vùng da mí mắt sẽ trở về trạng thái tự nhiên như trước.

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng Laser Toning Plus tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Do đó, có thể áp dụng cho cả những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể như mí mắt.

xoa-xam-mi-mat-5

3. Không để lại sẹo

Sóng Laser Toning Plus còn có khả năng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như trước, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của mực xăm trên mí mắt.

4. Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 1-3 lần xóa xăm, mọi màu mực xăm trên mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH XÓA XĂM Ở MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

xoa-xam-mi-mat

KẾT QUẢ VÀ CHI PHÍ XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

– Kết quả xóa xăm mí mắt:

xoa-xam-mi-mat-6

Kết quả khách hàng xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

– Chi phí xóa xăm:

DỊCH VỤ GIÁ (TRIỆU VNĐ) SỐ LẦN THỰC HIỆN
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/dưới 3 -4 2 – 3
Xóa xăm lông mày 5 – 7 2 – 3
Xóa xăm viền môi 2 1 – 3
Xóa xăm môi  6 2 – 3

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

NHỮNG CÂU HỎI VỀ XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

1. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus có gây hại cho mắt hay không?

Năng lượng sóng Laser Toning Plus có tính chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Do đó, sẽ không gây hại cho mắt hay có bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực.

2. Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có đau không?

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng các năng lượng bước sóng laser nhẹ nhàng lấy đi các màu mực xăm và loại bỏ chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó, không gây ra bất cứ đau đớn nào cho người điều trị. Hơn nữa, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau rát nào.


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x