menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm [GIẢI ĐÁP] Xóa vết xăm hình có khó không?

[GIẢI ĐÁP] Xóa vết xăm hình có khó không?

Xóa vết xăm hình có khó không? 02

Xóa vết xăm hình có khó không?

Xóa vết xăm hình có khó không?

Người xưa có câu: “Xăm hình thì dễ, xóa hình thì khó”. Mức độ khó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phương pháp bạn lựa chọn xóa xăm. Thường có 2 xu hướng mà mọi người lựa chọn: xóa tại nhà và xóa tại cơ sở thẩm mỹ.

Các phương pháp xóa xăm hình tại nhà:
+ Xóa xăm bằng đá mài: Dùng đá mài chà trực tiếp lên da theo chiều kim đồng hồ rồi quay ngược lại.

 

Xóa vết xăm hình có khó không? 1

Sử dụng đá mài xóa xăm dễ gây nhiễm trùng, uốn ván

 Hiệu quả: Kiên trì trong nhiều tuần, phù hợp với những hình xăm mờ và bé.

 Nhược điểm: Hiệu quả cần thời gian dài. Đối với những hình xăm phức tạp, màu ăn sâu vào da, phương pháp này không hiệu quả. Trong khi chà có thể bị xước da, dẫn đến uốn ván. Tính rủi ro cao, hiệu quả thấp.

+ Xóa hình xăm bằng axit chuyên dụng: Mua axit chuyên dụng xóa xăm tại chợ hoặc các cơ sở nhỏ lẻ, tự phát. Dùng tăm bông chấm lên hình xăm.

Xóa vết xăm hình có khó không? 2

Axit chuyên dụng để xóa xăm bán trên thị trường

 Hiệu quả: Xóa vết xăm.

 Nhược điểm: Thay hình xăm bằng sẹo vì axit làm bỏng bề mặt da. Nếu nặng có thể bị nhiễm trùng, uốn ván. Tốt nhất bạn không nên thử cách này vì cách này đau, để lại sẹo và rủi ro lớn.

Xóa vết xăm hình có khó không? 3

Hậu quả của xóa xăm bằng axit

+ Xóa hình xăm bằng đông y: Sử dụng các vị thuốc trầu không, thổ phục linh,  lá khế, lá kinh giới, tỷ lệ 1:1:1:1. Tất cả phơi khô, xay nhỏ, trộn mật ong rồi bôi lên hình xăm. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Xóa vết xăm hình có khó không? 235

Sử dụng các vị thuốc để xóa xăm

 Hiệu quả: Làm mờ vết xăm.

 Nhược điểm: Bài thuốc này chỉ phù hợp với những hình xăm nông, màu cơ bản. Đối với những màu xăm ở sâu dưới da thì không có tác dụng.

Các phương pháp xóa xăm hình tại cơ sở thẩm mỹ:

+ Công nghệ Laser Toping Plus: sử dụng kết hợp các bước sóng để tác động đến tất cả các lớp của da: bề mặt da, thượng bì, hạ bì nhằm phá vỡ liên kết của mực xăm và da. Mực xăm sẽ bị vỡ vụn thành các mảnh nhỏ, sau đó sẽ được hệ thống bạch cầu đào thải ra ngoài cơ thể.

Xóa vết xăm hình có khó không? 658

Xóa xăm bằng công nghệ mang hiệu quả cao và không để lại sẹo

 Hiệu quả: Mực xăm được đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Phương pháp này không gây hại đến cơ thể, nhanh, hiệu quả cao.

 Nhược điểm: Chi phí ban đầu cao hơn các phương pháp khác.

Xóa vết xăm hình có khó không? 95684

Ảnh trước và sau khi khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện Kangnam

Tuy xóa xăm bằng công nghệ rất hiệu quả, nhưng bạn cần lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện nay nhiều cơ sở đã và đang sử dụng công nghệ cũ hoặc cơ sở tự phát còn sử dụng phương pháp tự nhiên để xóa xăm để lại hiệu quả khó lường. Nhiều khách hàng nghe người quen giới thiệu đi xóa xăm ở địa chỉ không đảm bảo, dẫn đến mực xăm không hết, xuất hiện sẹo lồi, nhiễm trùng, dị ứng …Sử dụng công nghệ xóa xăm chỉ hiệu quả khi bạn lựa chọn đúng công nghệ và đúng cơ sở thẩm mỹ.

Xóa vết xăm hình có khó không?  Phụ thuộc nhiều vào lựa chọn của bạn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định xóa xăm bằng phương pháp nào. Tránh “tiền mất, tật mang” tốn thời gian, tốn tiền, hại sức khỏe, nhưng vẫn không đươc như ý.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Toning Plus, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline 1900 6466.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm: