menu
Trang chủ Xóa xăm mí mắt an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm mí mắt an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm mí mắt luôn đòi hỏi công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuẩn xác, an toàn nhất. Hiện tại, Laser Toning Plus là một trong số ít công nghệ đáp ứng được những yêu cầu đó và trở thành giải pháp xóa xăm mí mắt duy nhất có thể giúp bạn loại bỏ màu mực xăm triệt để mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

XÓA XĂM MÍ MẮT LÀ GÌ? ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

– Kỹ thuật xóa xăm mí mắt: 

Xóa xăm mí mắt là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Bởi da vùng mi mắt mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

– Đối tượng áp dụng: 

+ Màu mí mắt lỗi mốt.

+ Màu mí mắt biến đổi màu sắc

+ Xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng.

ƯU ĐIỂM XÓA XĂM CỦA LASER TONING PLUS

1. Xóa xăm triệt để, lấy lại vùng da mí mắt tự nhiên

Các bước sóng laser trực tiếp tác động tới vùng mực xăm ở cả lớp nông trên bề mặt hay sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, giúp vùng da mí mắt sẽ trở về trạng thái tự nhiên như trước.

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng Laser Toning Plus có sự linh hoạt cao, tác động chọn lọc vào các sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Do đó, có thể áp dụng cho cả những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể như mí mắt, mà không gây ra bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

xoa-xam-mi-mat

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả vùng da nhạy cảm nhất

3. Không để lại sẹo

Bên cạnh khả năng xóa xăm mí mắt hoàn hảo, công nghệ Laser Toning Plus còn có khả năng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới. Vì thế sau khi xóa xăm, vùng da mí mắt trở về trạng thái tự nhiên, đều màu, không để lại sẹo.

Chỉ sau 1-3 lần xóa xăm, mực xăm mí mắt được loại bỏ hầu hết. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể bắt nhịp ngay với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

QUY TRÌNH XÓA XĂM Ở MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

Vì vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên quy trình xóa xăm mí mắt luôn được thực hiện nghiêm ngặt, chuẩn xác theo đúng trình tự, đảm bảo hiệu quả cao và độ an toàn với người dùng.

xoa-xam-mi-mat 2

Quy trình xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus đạt chuẩn của Bộ Y tế

CHI PHÍ  VÀ KẾT QUẢ XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa xăm mí trên (Mức 1) 3 30
Xóa xăm mí trên (Mức 2) 4 30
Xóa xăm mí dưới 3 30

Dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus có chi phí dao động từ 3-4 triệu VNĐ. Với mức chi phí này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tiến hành liệu trình xóa xăm phù hợp nhất, cam kết xóa vĩnh viễn màu mực xăm, không còn bất kỳ dấu tích nào trên da.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

tich
Hoặc

Kết quả xóa xăm mí mắt được chứng thực qua hình ảnh các khách hàng thực tế dưới đây. 100% khách hàng trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đều cảm thấy thực sự hài lòng.

xoa-xam-mi-mat 3

xoa-xam-mi-mat 4

xoa-xam-mi-mat-5

Kết quả khách hàng xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

NHỮNG CÂU HỎI VỀ XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER TONING PLUS

1. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus có gây hại cho mắt hay không?

Năng lượng sóng Laser Toning Plus có tính chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Do đó, sẽ không gây hại cho mắt hay có bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực.

2. Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có đau không?

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng các năng lượng bước sóng laser nhẹ nhàng lấy đi các màu mực xăm và loại bỏ chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó, không gây ra bất cứ đau đớn nào cho người điều trị. Hơn nữa, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau rát nào.

BẠN CÓ CÂU HỎI CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 

ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TỪ PHÍA CHUYÊN GIA

tich
Hoặc