Giải pháp nào xóa hình xăm triệt để?

0 comment

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có 1 hình xăm khá lớn ở trên cánh tay. Vì tính chất công việc nên tôi phải xóa đi hình xăm này, nhưng tôi đang lo ngại hình xăm sẽ không được xóa đi hoàn toàn, gây mất thẩm mỹ cho da. Liệu có biện pháp nào giúp xóa hình xăm triệt để không thưa bác sĩ? (Đặng Duy Hùng – Nam Định)

Trả lời:

Chào Duy Hùng!

Xăm hình là một xu hướng phổ biến của giới trẻ hiện nay, tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà nhiều người buộc phải xóa hình xăm trên cơ thể mình. Có nhiều biện pháp xóa xăm đang được áp dụng như dùng hóa chất, phẫu thuật, lột da, xăm chồng màu da lên hĩnh xăm cũ,… Tuy nhiên những giải pháp này đều không xóa bỏ hoàn toàn được “dấu tích” của hình xăm, thậm chí da còn trở nên lồi lõm, sần sùi, rất mất thẩm mỹ.

xóa hình xăm

Vì những lý do khác nhau mà nhiều người muốn xóa bỏ triệt để hình xăm

Ngày nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning ra đời với những tính năng ưu việt sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để hình xăm với mọi kích thước, màu sắc, ở những vị trí khác nhau. Sau khi điều trị, làn da của bạn sẽ không có bất kỳ dấu vết nào của việc xăm hình, da trở nên phẳng mịn đồng màu tự nhiên.

Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất trên thế giới, được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

xóa hình xăm

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do vậy, hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần thực hiện.

Với các màu khó xóa như đỏ, xanh, tím… phương pháp xóa xăm thông thường không thể loại bỏ triệt để được, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ mọi màu mực xăm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài những hình xăm trên cơ thể, thì với những trường hợp xăm mí mắt, xăm lông mày, xăm môi do màu sắc bị nhạt đi, do xăm lỗi…hoàn toàn có thể áp dụng xóa xăm bằng Laser Toning.

Bên cạnh đó, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, linh hoạt, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

xóa hình xăm

Kết quả xóa hình xăm của khách hàng tại BVTM Kangnam

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. Do vậy, bạn có thể áp dụng công nghệ hiện đại này để xóa triệt để hình xăm trên cơ thể mình một cách an toàn và hiệu quả.

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp nào xóa hình xăm triệt để? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN