Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí mới nhất 2017

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?” – Đây là mối bận tâm lớn nhất của những người đang có ý định xóa xăm lông mày, chân mày,…. Để giúp bạn nắm bắt được giá xóa xăm lông mày “chuẩn” nhất hiện nay, bài viết đã đưa ra bảng chi phí mới nhất mời bạn tham khảo nhé!

xóa xăm lông mày giá bao nhiêu 1

Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền? – Giá xóa xăm RẺ NHẤT 2017!

1. Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

+ Giá xóa xăm lông mày có sự khác nhau giữa các cơ sở, tuy nhiên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ xóa xăm lông mày được nhiều người lựa chọn nên dưới đây là bảng chi phí “mới” nhất hiện nay để bạn tham khảo.

DỊCH VỤ GIÁ (TRIỆU VNĐ) THỜI GIAN (SỐ LẦN)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/dưới 3 2 – 3
Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

Bảng giá xóa xăm lông mày chuẩn nhất hiện nay

+ Để đưa ra được một mức xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền thì BVTM Kangnam sẽ tính toán dựa trên chi phí trị liệu của toàn bộ quá trình sao cho đảm bảo tính đúng theo chi phí thực nhất. 

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia bác sỹ để hỏi về giá xóa xăm lông mày của bản thân. Hãy đăng ký tư vấn để được giải đáp: 

tich
Hoặc

2. Nên xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào?

Xóa xăm lông mày  được các bác sĩ da liễu chia sẻ: Đây là một thủ thuật khó khi thực hiện, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ chính xác từng chi tiết, nếu không sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ hoặc nặng hơn là ảnh hưởng tới thị lực.

=> Chính vì vậy khi lựa chọn phương pháp xóa xăm chân mày, xóa xăm lông mày,… bạn cũng nên chọn cơ sở thực hiện tốt nhất. Bạn quan tâm về vấn đề này mời đọc thêm bài viết: Xóa xăm lông mày ở đâu đẹp?

xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền 2

Phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus 

+ Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus đã ra đời đánh dấu bước ngoặt trong việc điều trị da liễu hiện nay.

xóa xăm lông mày hết bao nhiêu 3

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus hiện đại

– Đây là công nghệ của mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da. Với việc ứng dụng tác dụng của tia Laser phương pháp này đã mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để cho tới nhiều người.

– Tia Laser tác động một cách chọn lọc những vùng có chứa mực xăm trên lông mày sau đó phá vỡ những phân tử mực xăm, những phân tử mực xăm được phá vỡ và theo hệ thống bạch cầu đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên không hề xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

xoa xam long may gia bao nhieu 4

Hình ảnh khách hàng xóa xăm lông mày tại BVTM Kangnam

– Ngoài ra, các tia Laser còn có tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen để nuôi dưỡng làn da, sau khi xóa xăm làn da sẽ trở về trạng thái ban đầu, không hề để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Vùng lông mày sẽ trở lại nguyên vẹn không, không xảy ra bất cứ kích ứng nào trong và sau quá trình xóa xăm.

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thực hiện xóa xăm lông mày mà không phải lo về vấn đề xóa xăm lông mày giá bao nhiêu? Vì mức giá đã được Kangnam đưa ra chính xác phù hợp với thu nhập của mọi người.

Bạn vẫn còn lo ngại về vấn đề xóa xăm lông mày, hãy đăng ký tư vấn để được các chuyên gia bác sỹ giải đáp: 

tich
Hoặc

Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí mới nhất 2017
4 (80%) 4 votes

Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí mới nhất 2017 trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x