menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm 5 yếu tố quyết định chất lượng CN xóa xăm Laser Toning Plus

5 yếu tố quyết định chất lượng CN xóa xăm Laser Toning Plus

Xóa xăm an toàn và hiệu quả bằng phương pháp nào là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Với các tiêu chuẩn đánh giá công nghệ xoá xăm an toàn và hiệu quả sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có một quyết định đúng đắn để lựa chọn giải pháp xoá xăm tối ưu nhất cho mình.

5 tiêu chuẩn đánh giá công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả

Làm sao để lựa chọn công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả?

1. Công nghệ xóa xăm đã được chứng nhận an toàn

Những công nghệ đã được nghiên cứu, giám sát và vượt qua mọi kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới sẽ là giải pháp đúng đắn nhất đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng. Công nghệ Laser Toning Plus ứng dụng tại BVTM Kangnam là dòng laser thế hệ mới nhất, được Bộ Y Tế Mỹ (FDA) chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối mà công nghệ đem lại. Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao công nghệ Laser Toning trong việc xoá xăm triệt để và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Thẩm mỹ Thái Lan – địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng

2. Khả năng xóa triệt để mọi hình xăm

Trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm và các thợ xăm phải pha thêm chất bền màu để giữ cho màu của hình xăm được lâu dài vĩnh viễn. Khi xăm hình, mực xăm được kim đưa vào sâu đến lớp hạ bì. Chính vì vậy, muốn xóa bỏ hình xăm cần phải phá vỡ mối liên kết giữa các phân tử mực nằm ở dưới lớp hạ bì này. Khi khoa học chưa phát triển, một số phương pháp xóa xăm thủ công trước đây thường không mang lại hiệu quả cao. Nhiều trường hợp sau khi xóa để lại những hình xăm nham nhở do chưa được loại bỏ triệt để.

anh-9201

Laser Toning Plus với mức năng lượng cực cao sẽ giúp bạn xoá triệt để mọi hình xăm trên cơ thể

Tuy nhiên, hiện nay bạn hoàn toàn có thể xoá sạch mọi loại mực xăm, hình xăm từ đơn giản đến phức tạp với công nghệ Laser Toning, trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng đều màu như chưa từng có hình xăm trước đó. Công nghệ này đã được qua kiểm nghiệm, chứng minh thực tế bởi hàng ngàn khách hàng đã xóa xăm thành công tại Kangnam.

3. Xóa xăm an toàn, không gây đau rát, không tổn thương cho da

Một công nghệ xoá xăm an toàn không những có hiệu quả cao mà phải đảm bảo cho khách hàng luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không gây thương tổn và không hề có cảm giác đau rát nào. Với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus hoàn toàn không gây bỏng rát.

4. Không để lại sẹo

Khi xóa xăm, bạn phải tác động trực tiếp xuống sâu dưới da mới loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Điều này đồng nghĩa nếu công nghệ mà bạn áp dụng không có tính năng vượt trội thì sẽ rất dễ để lại sẹo xấu trên da. Cách xoá xăm bằng công nghệ cũ thường để lại sẹo xấu cho cơ thể, không những thế nhiều trường hợp sau khi xoá còn để lại hình xăm và sẹo nham nhở trông rất mất thẩm mỹ.

4-12061Q53âs3230-L-copy

Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm  an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Chính vì thế, lựa chọn công nghệ tiên tiến Laser Toning Plus sẽ làm phá vỡ đi cấu trúc mực xăm, một phần mực sẽ bay đi ngay trong quá trình điều trị và phần còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian ngắn. Công nghệ này sẽ xoá bỏ hoàn toàn mực xăm trên da và không để lại sẹo, mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Xem thêm: https://thammythailan.vn/tin-tuc/cac-tham-my-thai-lan-tai-viet-nam/

5. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Đối với các công nghệ tiên tiến, việc tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng luôn là ưu điểm vượt trội được nhiều người quan tâm nhất. Xóa xăm bằng Laser Toning là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn tiết kiệm thêm chi phí và thời gian của mình.  Laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

xoa-xam-3

Hình xăm được loại bỏ một cách nhanh chóng hiệu quả

Với các tiêu chuẩn đánh giá trên sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu đến địa chỉ uy tín để xoá xăm, vì nơi này sẽ hội tụ các công nghệ tiên tiến, tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ và các trang thiết bị đầy đủ sẽ mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao nhất.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/