menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Xăm có đau lắm không? Các mức độ đau của hình xăm – Bạn nên biết!

Xăm có đau lắm không? Các mức độ đau của hình xăm – Bạn nên biết!

xăm có đau không 1

Xăm có đau không? Có cách nào xăm tránh bị đau không?

1. Xăm hình có đau lắm không? – Chuyên gia giải đáp!

Quá trình xăm  hình sử dụng súng và đầu kim chuyên dụng để di chuyển lên xuống khoảng chừng 50 đến 3.000 lần/phút để mực vẽ thấm sâu và in vào bên trong da. Chính vì vậy, khi xăm hình bạn “chắc chắn” cảm thấy đau nên chuẩn bị tâm lý.

xăm có đau lắm không 2

Xăm hình có đau không? – Nhiều bạn trẻ thắc mắc

Hiện nay, công nghệ xăm hình hiện đại với các thiết bị tân tiến đã giúp giảm đau trong quá trình thực hiện đi rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng mức độ đau của hình xăm còn liên quan mật thiết đến kích thước hình xăm, màu mực xăm, độ khó hình xăm và cả vị trí hình xăm.

Do vậy, trước khi quyết định xăm hình, bạn cần có đủ kiến thức về xăm hình có đau không, hình xăm và vị trí xăm để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho mình.

xăm có đau không 3

Nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức trước khi xăm hình 

Xem thêm: Thẩm mỹ an toàn, đẹp vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

2. Các mức độ đau của hình xăm mà bạn nên biết

Những người có nhu cầu xăm hình cần nắm được vị trí xăm nào là ít đau nhất và vị trí nào là đau nhiều nhất. Bởi vì vị trí xăm hình có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ đau đớn khi tiến hành xăm trên cơ thể. Mặc dù, mức độ xăm có đau không đối với cơ thể mỗi người là khác nhau nhưng nhìn chung:

– Khu vực có nhiều cơ (như cơ ngực trên, cánh tay và chân) và khu vực có nhiều mỡ thừa (như cơ hông, cơ mông) thường ít đau nhất.

– Khu vực da nhạy cảm (như khuôn mặt, ngực, nách và háng) và khu vực cứng gần xương (như da đầu, mặt, xương sườn, xương đòn, bàn chân và bàn tay) thường đau nhiều nhất.

xăm có đau không 5

Những bộ phận nhiều cơ như bắp tay khi xăm sẽ ít đau đớn

– Ngoài ra, kích thước hình xăm to hay nhỏ hiển nhiên cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức độ đau đớn khi xăm. Bởi hình xăm to, thợ xăm sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thành hơn.

– Bên cạnh đó, màu sắc hình xăm đơn giản hay phức tạp cũng là yếu tố quyết định xăm có đau lắm không do nếu hình xăm có nhiều màu sắc, thợ xăm sẽ phải thay đổi đầu kim liên tục dễ gây ra khó chịu với người đang xăm.

3. Cách xăm không đau, an toàn và nhanh chóng

Khi đã hiểu rõ vấn đề “xăm có đau không”, chắc hẳn những người đi xăm đều muốn tìm đến cách xăm không đau hoặc phương pháp để giảm bớt sự đau đớn trong quá trình xăm hình. Và thật may mắn cho bạn, bên cạnh cách xăm hình truyền thống, chúng ta còn có cách xăm dán (xăm giả) hay vẽ xăm hennna hoàn toàn không đau.

xăm có đau không 8

Xăm hình dán hoặc xăm henna là những cách xăm không đau

Xăm dán là cách sử dụng miếng dán che hình xăm có đủ hình dạng, màu sắc sống động (không kém gì xăm thật) để đặt lên mọi vùng da trên cơ thể và in hình vào đó. Còn xăm henna là phương pháp xăm hình của người Ấn Độ, sử dụng loại mực đặc biệt để vẽ hình xăm lên tay.

Do vậy, người muốn xăm không phải ngồi hàng giờ chịu đau , không phải lo lắng xăm có đau không mà vẫn có được hình xăm theo mong muốn. Xăm dán, xăm henna có thể xóa đi dễ dàng để thay thế bằng những hình xăm mới hoặc nếu không đụng chạm thì thời gian tồn tại của xăm dán có thể từ vài tháng cho đến một năm.

xăm có đau không 7

Hình xăm không đau có thể dễ dàng loại bỏ nếu bạn không còn thích chúng

* Nếu vẫn muốn có hình xăm thật, thì làm thế nào để giảm đau?

– Trước khi tiến hành, tinh thần bạn phải luôn thoải mái và có quyết tâm thực hiện xăm hình đến cùng. Bạn có thể trò chuyện với thợ xăm trước khi tiến hành để hiểu hơn về xăm có đau không, hình xăm và quy trình xăm.

– Nắm được vị trí xăm nào là đau nhất, ít đau nhất để có lựa chọn sáng suốt cho mình.

– Nên đi cùng ai đó đến chỗ xăm để cảm thấy tự tin và đỡ lo âu xăm có đau không.

– Trong suốt quá trình xăm hình, bạn phải luôn giữ ý chí vững vàng và nên chia sẻ với thợ xăm về cảm giác của mình.

– Sau khi hoàn thành hình xăm, bạn thực hiện chế độ chăm sóc vùng da vừa xăm theo đúng chỉ dẫn.

xăm có đau không 9

Tâm lý thoải mái trước khi xăm sẽ giúp bạn giảm đau hiệu quả

Những hình xăm thật có bản chất “khó xăm” và cũng “khó xóa” nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định gắn bó với một hình xăm nào đó. Còn nếu, bạn không may đã chọn nhầm hình xăm và có ý định loại bỏ chúng thì đừng lo, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus hiện đại sẽ giúp bạn vấn đề này.

Xem ngay: https://thammythailan.vn/tin-tuc/cac-tham-my-thai-lan-tai-viet-nam/

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả bởi Cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng bước sóng laser kép tối tân giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà không gây xâm lấn, không bỏng rát và không để lại sẹo trên da. Chỉ với liệu trình 4-6 lần điều trị, bạn sẽ lại có làn da mịn màng, đều màu và không chút mực xăm nào như ban đầu.

Bạn cần bác sĩ tư vấn miễn phí về cách xóa xăm?

tich
Hoặc

Nguồn: https://cachxoaxam.net/