Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày bằng Laser?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em đang rất lo lắng, xin chuyên gia hãy cho em lời khuyên. Em xăm lông mày được 6 tháng và giờ cảm thấy nó đã không còn phù hợp nữa. Em nghe nói công nghệ Laser Toning hoàn toàn có thể xóa xăm lông mày vĩnh viễn. Tuy nhiên, em rất lo lắng, không biết lông mày có thể mọc sau khi xóa xăm lông mày bằng Laser Toning không? Xin hãy cho em câu trả lời chính xác! Chân thành cảm ơn! (Ngọc Linh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

100% những trường hợp thực hiện phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning và đều có chung một nhận định rằng: Laser Toning hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để vết mực xăm cũ, không hề xâm lấn nên lông mày vẫn có thể mọc lại bình thường sau khi đã được áp dụng phương pháp này.

long-may-co-moc-sau-khi-xoa-xam-bang-laser-toning-3

 Laser Toning có thể xóa xăm mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày

Bởi vì:

– Laser Toning đã dược tổ chức FDA chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Đây là công nghệ xóa xăm vĩnh viễn có nguồn gốc từ Mỹ. Tại Mỹ, mọi công nghệ làm đẹp, máy móc trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua nhiều những cuộc kiểm tra vô cùng gắt gao để đảm bảo được sự an toàn, tính hiệu quả, thân thiện với sức khỏe con người và an toàn với người sử dụng.

– Laser Toning thực hiện xóa xăm bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ, có thể điều chỉnh để phù hợp với từng màu mực, loại da của bất cứ sắc tộc nào. Nguồn năng lượng này có bước sóng đạt đến 1064nm và 532nm, có thể tăng, giảm tùy chỉnh theo mong muốn.

– Laser Toning sử dụng phương pháp xóa xăm hiện đại nhất, không hề xâm lấn: Bởi vì hai bước sóng này được chiếu trực tiếp trên bề mặt da để xâm nhận vào tận sâu bên trong lớp biểu bì, hạ bì, thượng bì, có khả năng nhận biết đánh tan từng màu mực nhỏ li ti để loại bỏ chúng ra ngoài. Không chỉ dừng lại ở đấy, Laser Toning còn có khả năng kích thích da tái tạo, tăng sự đàn hồi do cơ chế tự sản sinh collagen. Điều này mang lại sự mịn màng, tươi trẻ cho làn sa sau khi xóa xăm.

long-may-co-moc-sau-khi-xoa-xam-bang-laser-toning-4

Laser Toning có thể xóa xăm lông mày triệt để

– Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo do không xâm lấn. Phương pháp này cũng không hề gây ra bất cứ sự khó chịu nào do đã được gây tê cục bộ trước khi thực hiện.

Với sự tác động trên bề mặt da bằng nguồn năng lượng mạnh nhưng tiếp xúc với da chỉ trong một thời gian ngắn, bạn Ngọc Linh hoàn toàn có thể tự tin và tin tưởng thực hiện xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning nhé.

Bằng việc tác động các nguồn năng lượng trên bề mặt da để loại bỏ vết mực mà không hề ảnh hưởng đến lỗ chân lông, nang lông nên có thể kết luận rằng: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày.

Bạn Ngọc Linh vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning, bạn có thể gọi điện thoại đến 1900.6450 để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn nhé! Hy vọng bạn Ngọc Linh có thể dẹp bỏ được sự lo lắng của mình thông qua những lời tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được dáng chân mày tự nhiên nhé!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày bằng Laser? trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN