menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Phun xăm mí mắt có xóa được không và có ảnh hưởng gì không?

Phun xăm mí mắt có xóa được không và có ảnh hưởng gì không?

xóa xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt có xóa được không? Có ảnh hưởng đến thị lực không?

Phun xăm mí mắt có xóa được không?

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật dùng dụng cụ chuyên biệt để xăm mực lên mí mắt để tạo đường kẻ mắt cố định và gần như là vĩnh viễn. Giải pháp thẩm mỹ này được khá nhiều chị em ưa chuộng bởi vừa đơn giản lại tạo nên đôi mắt đẹp và quyến rũ. Mực xăm mí mắt có tính chất bám rất lâu và khó xóa bỏ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa phun mí mắt được nếu bạn lựa chọn đúng giải pháp xóa xăm dành cho vùng mí mắt.

xoá xăm mí mắt tại nhà

Xóa phun mí mắt hoàn toàn được nếu bạn chọn đúng phương pháp

Công nghệ Laser Toning Plus chính là giải pháp hoàn hảo dành cho thắc mắc “Phun xăm mí mắt có xóa được không? của bạn. Dưới tác động của bước sóng dài 1064nm toàn bộ sắc tố mực xăm nằm tận sâu bên trong lớp hạ bì cũng được loại bỏ hoàn toàn. Bước sóng ngắn 532nm phá vỡ lớp mực xăm bên ngoài da. Mức năng lượng lớn từ hai bước sóng phát ra đều đặn phá vỡ những phân tử mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

Tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm chứng nhận độ an toàn và thân thiện của phương pháp này với làn da. Laser Toning Plus thích hợp để xóa xăm những khu vực nhạy cảm như xóa xăm mí mắt, chân mày hay xóa xăm môi, … Phun xăm mí mắt có xóa được không? trở thành chuyện dễ dàng hơn bao giờ hết.

xoá xăm mí mắt dưới

Hình ảnh xóa phun mí mắt bằng Laser Toning Plus

Bạn muốn được tư vấn miễn phí về cách xóa xăm mí mắt không đau!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bởi vì vùng mí mắt là khu vực nhạy cảm bởi đây là lớp da mỏng có nhiệm vụ bao bọc bảo vệ vùng mí mắt. Cần phải cẩn trọng với các cách xóa xăm mí mắt hiện nay. Nếu không bạn có nguy cơ đối mắt với nhiều mối nguy hại thậm chí là ảnh hưởng tới thị lực mắt.

Nếu bạn chọn xóa xăm mí mắt bằng thuốc thực chất là những thuốc đắp có chất tẩy rửa mạnh nên có thể làm mờ đi một chút mực xăm tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng cách này. Bởi mắt là vùng nhạy cảm, phần da tại phần mí mắt cũng rất mỏng manh có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Chưa kể tới những kích ứng như mẩn đỏ ngứa rát ngoài da mà những hóa chất trong thuốc xóa xăm mang lại.

phun xăm mí mắt có xóa được không 4

Laser Toning Plus giúp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả

Mài da, xóa xăm bằng axit hay cắt bỏ vùng da xăm hình… thì tuyệt đối không được áp dụng với vùng da tại mí mắt. Điều bạn cần lúc này chính là một giải pháp xóa xăm hiện đại.

=> Xóa bỏ mực xăm nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo độ an toàn tới vùng mí mắt. Và công nghệ Laser Toning Plus hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thị lực và an toàn tuyệt đối cho vùng da này.

Bạn muốn được tư vấn miễn phí về cách xóa xăm mí mắt hiệu quả!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743