menu
Trang chủ Tổng hợp bài viết xóa xăm hay Xóa hình xăm lông mày, mí mắt,…ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả?

Xóa hình xăm lông mày, mí mắt,…ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả?

Bạn Ngọc Lan thân mến!

Về câu hỏi “Xóa hình xăm ở đâu đẹp, an toàn hiệu quả?” của bạn, các bác sỹ sẽ giải đáp như sau:

Xóa hình xăm lông mày, mí mắt,…ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả?

Khi nhu cầu xăm hình tăng lên đi kèm theo đó cũng là nhiều hệ lụy kèm theo khiến tỉ lệ người muốn xóa hình xăm tăng dần theo từng năm. Vì vậy, xóa xăm ở đâu tốt nhất thực sự rất quan trọng bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả xóa xăm. Nếu không biết xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, bạn sẽ rất dễ bị để lại sẹo trên da, hoặc bị nhiễm trùng sau khi xóa xăm.

xoa hinh xam o dau 1

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất? – Lắng nghe bác sỹ tư vấn!

Để trả lời thỏa đáng câu hỏi của bạn, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của chuyên gia điều trị thẩm mỹ da Thủy về những tiêu chí để đánh giá nơi xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất và đáng tin cậy.

Các tiêu chí lựa chọn xóa hình xăm ở đâu tốt nhất:

Theo quan điểm của chuyên gia điều trị thẩm mỹ da Thủy thì để lựa chọn xóa hình xăm ở đâu tốt nhất đáng tin cậy hiện nay thì khách hàng cần xem xét cơ sở mình định chọn để xóa xăm dựa trên những yếu tố sau đây:

1. Cơ sở đó đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa?

2. Công nghệ, trang thiết bị có hiện đại, tiên tiến không?

3. Trình độ bác sỹ, chuyên gia ở đó thế nào?

4. Quy trình tiến hành ra sao?

5.  Đã từng trị liệu thành công cho nhiều khách hàng chưa. 

Sau khi đã đối chiếu với các tiêu chí trên thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít nơi xóa hình xăm đẹp, an toàn và hiệu quả đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nêu trên. Đây là một trong số ít những địa chỉ điều trị thẩm mỹ da uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng chính là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong việc đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn đã nói ở trên.

xóa xăm ở đâu tốt nhất 2

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm tốt nhất hiện nay

Tại sao BVTM Kangnam xóa hình xăm tốt, an toàn và hiệu quả nhất?

+ Về mặt công nghệ: Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành xóa xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning Plus tiên tiến nhất của Mỹ.

– Công nghệ Laser Toning Plus với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.

– Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần và hết hoàn toàn. Sau 4-6 lần xóa, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây.

xóa xăm ở đâu tốt nhất 3

Sóng Laser Toning Plus phù hợp để loại bỏ tận gốc mọi hình xăm

– Sóng Laser Toning Plus phù hợp để xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen… chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt.

cho em hỏi tẩy xăm chỗ nào tốt nhất 4

Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giỏi 

+ Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiệm:

– Bác sỹ đã nhiều năm tu nghiệp ở các nước có ngành  công nghiệp thẩm mỹ phát triển cao: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Bên cạnh đó, nguồn nhân lực này của Kangnam luôn chú trọng và nêu cao yếu tố đạo đức nghề nghiệp, yếu tố thẩm mỹ và thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

+ Kangnam không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, cải tiến trang thiết bị để hỗ trợ xóa xăm cho khách hàng tốt nhất.

+ Xóa xăm ở Kangnam được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn hóa nghiêm ngặt bao gồm các bước: Thăm khám và tư vấn, làm sạch vùng da cần xóa xăm, tiến hành bôi tê, bác sĩ xóa xăm bằng Laser Toning Plus và bôi kem dưỡng da kết thúc quá trình điều trị. Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4- 6 lần hình xăm sẽ mờ đi nhanh chóng và mất hẳn.

xóa xăm lông mày ở đâu đẹp 6

xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp

Kết quả xóa xăm các vùng trên cơ thể bằng Laser Toning Plus  tại Kangnam 

+ Trên thực tế thẩm mỹ viện Kangnam đã tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning Plus cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực. Hình xăm không chỉ được loại bỏ hoàn toàn trên da một cách nhanh chóng, an toàn nhất mà phương pháp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng: không sẹo, không thâm, da đồng màu và đẹp lên sau điều trị.

Với những thông tin hữu ích trên hy vọng  Ngọc Lan đã tìm được đáp án cho câu hỏi: “Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, an toàn và hiệu quả?” của mình. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó có thể tư vấn cho bạn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ da liễu của chúng tôi?

Vui lòng để lại câu hỏi vào form đăng ký để được các bác sỹ giải đáp:

tich
Hoặc

Nguồn: https://cachxoaxam.net/