Cách xóa hình xăm 3D bằng công nghệ Laser Toning Plus

Hình xăm 3D trở thành trào lưu mới hiện nay của giới trẻ, hình xăm 3D với độ tin xảo, đậm nhạt khác nhau của mực xăm tạo nên hình xăm giống như hình thật. Xóa hình xăm 3D không phải việc đơn giản do mức độ phức tạp của hình dáng và màu mực. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Toning Plus mọi hình xăm 3D được xóa một cách dễ dàng, hiệu quả và không để lại sẹo.

xoa hinh 3d bang cong nghe laser toning plus1

Xăm 3D trở thành trào lưu hiện nay.

Tại sao xóa hình xăm 3D lại yêu cầu kỹ thuật cao?

Xăm 3D là kiểu xăm mới nhất hiện nay, nếu trước đây đã quen thuộc với những mảng màu đơn sắc, khối hình đơn giản của xăm 2D thì xăm 3D là bước đột phá với những hình ảnh sống động như thật.

Xăm 3D là phương thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm bằng cách đánh bóng, tạo khối, tạo mảng. Một hình xăm đẹp không chỉ nhờ máy xăm hay mực xăm hiện đại mà phần lớn phụ thuộc vào bàn tay và óc thẩm mỹ của thợ làm xăm. Do đó, các hình xăm này có khác khối màu phức tạp.

cach-xoa-hinh-xam-3d

Những hình xăm 3D thế này rất khó xóa.

Theo trào lưu, thích thể hiện, các bạn trẻ đua nhau xăm 3D, sau đó một thời gian nhiều bạn có ý định xóa hình xăm vì muốn cập nhật các hình mới hoặc không muốn xăm nữa. Các hình xăm 3D với độ màu đậm nhạt khác nhau làm cho việc xóa xăm trở nên khó khăn hơn. Xóa bằng các biện pháp thông thường như dùng muối hay thuốc xóa xăm không những không hiệu quả mà còn nhiều rủi ro.

Trong trường hợp này, sử dụng công nghệ Laser Toning Plus là lựa chọn thông minh nhất.

Tại sao Laser Toning Plus có thể xóa xăm 3D hiệu quả?

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất ở Mỹ và được nhiều nước trên thế giới sử dụng để xóa các hình xăm từ đơn giản đến phức tạp. Công nghệ này sử dụng 2 bước sóng khác nhau để xóa xăm:

– Bước sóng ngắn  532nm tác động đến lớp nông, lấy đi các sắc tố khác nhau trên da.

– Các bước sóng dài 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

xoa-hinh-xam-3d

Công nghệ Laser Toning giúp xóa hình xăm 3D hiệu quả.

Bên cạnh đó, Laser Toning Plus còn có ưu điểm là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da. Vì vậy Laser Toning vừa có thể loại bỏ hình xăm 3D tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, không để lại sẹo sau khi xóa xăm.

Tùy vào từng hình xăm và cấu trúc da bạn mà thời gian xóa xăm diễn ra nhanh hay chậm. Song với công nghệ mới này bạn cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ sau 4 đến 6 lần hình xăm sẽ biến mất.

xoa-xam-3d

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xóa xăm thành công cho nhiều khách hàng.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng độc quyền. Tại đây với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu xóa xăm. Nhiều hình xăm lớn, màu xăm phức tạp hay các hình xăm 3D đều được xử lý hiệu quả cùng thái độ phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất đối với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy gọi tới số 1900 6466 để được tư vấn hoặc gửi câu hỏi cho bác sĩ Tại Đây.

 Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm 3D bằng công nghệ Laser Toning Plus trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x