menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm KIỆT TÁC những hình xăm mực trắng mang vẻ đẹp huyền bí đẳng cấp

KIỆT TÁC những hình xăm mực trắng mang vẻ đẹp huyền bí đẳng cấp

xăm mực trắng1

Kiệt tác đẳng cấp từ những hình xăm mực trắng mang vẻ đẹp huyền bí

1. Tìm hiểu về hình xăm mực trắng huyền bí đẳng cấp

Xăm mực trắng có thể tạo ra những họa tiết nổi bật rất tinh tế và khi ta nhìn vào có thể tưởng tượng chúng như những hình điêu khắc trên đá hoặc gỗ nhưng lại là những hình điêu khắc tinh xảo trên chính cơ thể người. Hình xăm mực trắng thường không nhìn rõ, đặc biệt là những hình xăm nhỏ phải nhìn thật kĩ mới có thể thấy được còn nếu là những người da ngăm đen sẽ dễ nhìn thấy hơn.

hình xăm mực trắng1

xăm trắng1

xam muc trang 1

hình xăm màu trắng

hình xăm mực trắng đẹp1

Hình xăm mực trắng mới ra đời nhưng đã trở thành một trào lưu xăm hình mới

Hình xăm màu trắng phù hợp với những ai có niềm đam mê xăm hình nhưng nghề nghiệp hoặc gia đình không cho phép xăm hình, bởi vì tính kín đáo nên màu xăm mực trắng được khá nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ nhất là phái nữ. Những nét chạm khắc nổi tuyệt đẹp và nữ tính hơn hẳn so với mực xăm đen. Hình xăm mực trắng có thể phản quang trong bóng tối hay dưới tia UV. Nhìn hình xăm của bạn sẽ thực sự rất kì ảo, đầy lôi cuốn.

hình xăm trắng nhỏ2

Hình xăm mực trắng hay còn gọi là hình xăm dạ quang thu hút lôi quấn

Lưu ý: Màu xăm mực trắng sẽ khó hơn những hình xăm thông thường khác, bạn nên tìm hiểu thật kỹ tay nghề của thợ xăm trước khi thực hiện xăm hình. Vì xăm mực trắng không được bền như những hình xăm thông thường nên bạn phải xăm lại nhiều lần, nếu màu mực trắng bị phai mờ nhìn sẽ giống như một vết sẹo lồi

2. Ngắm nhìn thêm kiệt tác nhưng hình xăm mực trắng phổ biến

Tuy không nhìn thấy rõ như hình xăm thông thường, nhưng những hình xăm mực trắng vẫn rất đẹp và không kém phần cuốn hút ánh nhìn nhất là vào ban đêm. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số hình xăm mực trắng phổ biến hiện nay:

hình xăm trắng nhỏ3

Tuy không nhìn rõ nhưng hình xăm mực trắng vẫn mang vẻ đẹp cuốn hút

xăm mực trắng 3

xam muc trang3

hình xăm mực trắng 4

xăm mực trắng5

hình xăm trắng3

hình xăm mực trắng đẹp5

Hình xăm mực trắng phản quang vào ban đêm

bat ngo truoc ve dep tinh te tu nhung hinh xam muc trang3

Vẻ đẹp kì diệu từ những hình xăm mực trắng

xăm trắng1

Hình xăm mực trắng nhìn như những vết sẹo lồi nhỏ rất dễ che dấu

Sau một thời gian, hình xăm mực mực trắng hay hình xăm dạ quang sẽ phai màu và để lại vệt trắng trông như một vết sẹo đang lành, bạn cần phải đi dặm lại thường xuyên. Việc xăm đi xăm lại dễ ảnh hưởng xấu tới làn da, nếu bạn có nhu cầu xóa hình xăm có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam – Công nghệ xóa xăm của Mỹ xóa xăm an toàn triệt để mọi loại hình xăm.

xem chi tiet

Nguồn:  cachxoaxam.net