Bốn “điểm cộng” cho công nghệ xóa xăm Laser Toning

0 comment

Xóa sạch mọi hình xăm với mọi màu sắc, mọi kích thước và mọi vị trí mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo và tiết kiệm thời gian là bốn “điểm cộng” cho công nghệ xóa xăm Laser Toning. Với bốn “điểm cộng” là bốn ưu điểm, Laser Toning đang được giới chuyên môn đánh giá và khách hàng công nhận là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất.

4 điểm cộng cho công nghệ Laser Toning trong xóa xăm

Bốn điểm cộng cho công nghệ Laser Toning trong xóa xăm

Một điểm cộng cho công nghệ Laser Toning vì khả năng xóa sạch mọi hình xăm

Công nghệ Laser Toning sử dụng linh hoạt hai loại bước sóng ngắn và dài, tác động trực tiếp từ lớp nông đến trung bì và hạ bì sâu trong da đánh bay mọi hắc tố màu mực trên da. Với công nghệ này, mọi hình xăm, từ nhỏ đến to, từ đơn giản đến phức tạp, từ một màu đến nhiều màu, mọi vị trí xăm đều được các tia laser loại bỏ hoàn toàn, triệt để, giúp da trở lại đồng màu với da xung quanh.

Điểm cộng thứ 2: Công nghệ Laser Toning trong xóa xăm vì không gây gây đau

Một trong bốn điểm cộng cho công nghệ Laser Toning mà ít cách xóa xăm nào có được là không hề gây đau. Trước khi tiến hành xóa xăm, các bác sỹ sẽ thăm khám để xác định loại da cũng như đặc điểm hình xăm để điều chỉnh bước sóng laser phù hợp. Ngoài ra, trước khi xóa xăm bạn được bôi tê và chỉ tiến hành xăm xăm khi thuốc tê phát huy tác dụng, do đó bạn không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình xóa xăm.

Điểm cộng thứ 3: Công nghệ Laser Toning vì không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo

4 "điểm cộng" cho công nghệ Laser Toning trong xóa xăm

Bốn “điểm công” cho công nghệ Laser Toning: xóa sạch xăm, không đau, không sẹo và tiết kiệm thời gian

Một số các xóa xăm trước đây như dùng thuốc xóa xăm, xóa xăm bằng laser đốt khả năng khiến da bị tổn thương hoặc để lại sẹo thường diễn ra. Nhiều trường hợp bị sẹo nặng nề, da sần sùi không thể khắc phục được. Tuy nhiên, với các bước sóng laser của công nghệ Laser Toning việc để lại sẹo không thể diễn ra. Các bước sóng laser chỉ tác động đến màu mực, đẩy các màu ấy ra khỏi da theo cơ chế tự đào thải, hoàn toàn không tác động gây tổn thương cấu trúc da.

Điểm cộng thứ 4: Tiết kiệm tối đa về mặt thời gian

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning chỉ cần thực hiện với liệu trình từ 4 đến 6 lần tùy thuộc vào mức độ hình xăm và cấu trúc da cụ thể, mỗi lần kéo dài chưa đầy một tiếng. Bạn không mất thời gian chờ đợi để màu xăm mờ dần đi mà có thể nhìn thấy kết quả rõ rệt sau mỗi lần điều trị. Điều này là một điểm cộng nếu bạn cần xóa xăm gấp hoặc muốn xóa nhanh để thay bằng một hình xăm mới thời trang hơn.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning ở đâu?

4 điểm cộng cho công nghệ Laser Toning trong xóa xăm

Kết quả xóa xăm thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là một trong số ít ỏi những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành xóa xăm cho hàng nghìn khách hàng và mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ này. Bên cạnh công nghệ hiện đại, luôn được cập nhật chuyển giao từ các nước phát triển còn có đội ngũ bác sĩ  giỏi, có chuyên môn, là những người có nhiều kinh nghiệm.

Khách hàng đến với thẩm mỹ viện Kangnam đều ra về trong tâm trạng vui vẻ, hài lòng, không chỉ với dịch vụ xóa xăm mà còn nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đứng trong top thẩm mỹ viện hàng Việt Nam.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bốn “điểm cộng” cho công nghệ xóa xăm Laser Toning trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN