Cách phá hình xăm tại nhà thủ công xin “cạch đến già”

0 comment

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí xóa hình xăm mà đã áp dụng rất nhiều cách được lưu truyền trong dân gian tại nhà để loại bỏ hình xăm trên cơ thể mình. Tuy nhiên không phải cách xóa xăm nào cũng mang lại hiệu quả cao, thông thường do không hiểu rõ cách thực hiện, các cách phá hình xăm tại nhà này chỉ mang lại lợi bất cập hại cho bạn.

Cách phá hình xăm tại nhà thủ công xin "cạch đến già"

Nhiều bạn phải xóa bỏ hình xăm vì nhiều lý do

Để có hình xăm ưng ý, các thợ xăm sẽ lựa chọn các loại mực xăm khác nhau (xanh, đỏ, hồng,, đen), các loại màu mực này có thể chế từ muối kim loại như đồng, sắt, than… Khi xăm hình, thợ xăm sẽ sử dụng loại kim chuyên dụng để đưa màu vào sâu vào từng lớp da vì vậy mà màu mực xăm bám rất lâu trên cơ thể. Muốn xóa bỏ hình xăm cần phải loại bỏ được toàn bộ mực xăm nằm sâu bên trong đồng thời đảm bảo không gây thương tổn tới cấu trúc da. Vậy với các cách phá hình xăm tại nhà thông thường liệu có mang lại hiệu quả cao không?

Các cách phá hình xăm tại nhà rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp như muối, rượu, chanh… là có thể thực hiện xóa xăm. Hàng ngày bạn chỉ cần lặp lại việc chà xát muối hoặc chanh rượu lên các vết xăm và đợi hiệu quả từ nó. Một số người có vết xăm nhỏ và mờ nếu dùng lâu ngày thì vết xăm sẽ mờ đi và cho hiệu quả xóa xăm tốt. Tuy nhiên nếu với vết xăm to, kích thước lớn mà bạn áp dụng cách này thì thật sự lợi ít hại nhiều.

mui-ten2 Tham khảo thêm: Tổng hợp 4 cách xóa xăm tại nhà cực tiết kiệm với 100% nguyên liệu tự nhiên

Cách phá hình xăm tại nhà thủ công xin "cạch đến già"

Cách phá hình xăm tại nhà bằng chanh và muối

Việc chà sát muối hay rượu, chanh lên các vết xăm vô hình chung làm da bạn bị tổn thương nghiêm trọng, ảnh hưởng tới các mô da, nếu cứ lặp lại việc đó còn làm da bạn bị nhiễm trùng, lâu lành và còn hình thành các vết sẹo rất khó ưa. Thực tế cho thấy, nhiều thanh niên khi sử dụng các cách phá hình xăm tại nhà đã bị những biến chứng về da nghiêm trọng.

Bạn Vũ Thanh (23t- Hải Phòng) cho biết: “Tôi xăm hình đã lâu, nhưng muốn thay bằng hình xăm mới nên đã dùng muối để phá hình xăm, do dùng không đúng cách và hình xăm to nên da tôi bị chảy máu, vết xăm không hết và để lại sẹo, hiện tôi phải tìm biện pháp xóa xăm khác an toàn hơn và thực hiện đồng thời việc xóa sẹo”.

Cách phá hình xăm tại nhà thủ công xin "cạch đến già"

Tình trạng da bị sẹo và vết xăm loang lổ của bạn Vũ Thanh khi áp dụng cách phá hình xăm tại nhà 

Vậy là các cách phá hình xăm tại nhà trong nhiều trường hợp khiến hình xăm vừa không hết vừa gây những biến chứng khác về da nghiêm trọng (nhiễm trùng da, sẹo…). Do đó khi lực chọn cách phá hình xăm thủ công các bạn nên nắm rõ đặc điểm da của mình và kích thước hay màu sắc của hình xăm có phù hợp để bạn thực hiện không. Ngay khi có hiện tượng tổn thương da các bạn nên dừng ngay quá trình xóa xăm lại và tìm đến giải pháp xóa xăm khác hiệu quả hơn. Các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện cách phá hình xăm tại nhà này.

Cách phá hình xăm tại nhà thủ công xin "cạch đến già"

Công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam xóa triệt để hình xăm tới 99%

Thay vì việc lựa chọn cách phá hình xăm tại nhà rất nguy hiểm này, bạn nên hướng tới các phương pháp xóa xăm thẩm mỹ hiện đại để việc xóa hình xăm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam hiện đang được các khách hàng lựa chọn là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, giúp xóa hình xăm triệt để tới 99%, không gây tổn thương da, trả lại cho bạn làn da mịn màng, sạch sẽ như chưa hề có dấu vết của xăm hình. Nếu muốn xóa hình xăm nhanh với chi phí hợp lý và an toàn nhất, bạn nên áp dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning này các bạn nhé!

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách phá hình xăm tại nhà thủ công xin “cạch đến già” trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN