Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu

0 comment

Những cách xóa hình xăm như dùng hóa chất, phẫu thuật, lột da…có thể loại bỏ hình xăm nhưng lại gây đau đớn và rất dễ để lại sẹo cho người sử dụng. Vì vậy mà việc tìm kiếm một giải pháp xóa hình xăm trên người an toàn, không để lại sẹo xấu là nỗi niềm băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người khi có nhu cầu xóa xăm.  

Xóa-hình-xăm

Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu?

Xóa hình xăm không đúng cách dễ để lại sẹo xấu trên da

Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày một trở nên phổ biến do nhiều nguyên nhân như định kiến xã hội, những kỷ niệm cũ không thể phô bày, hay đơn giản là sự thay đổi trong sở thích và giác quan về nghệ thuật. Vì vậy, xóa xăm trở thành lựa chọn duy nhất để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da.

Các phương pháp xóa hình xăm cổ điển trước đây chủ yếu dùng hóa chất, vật nhọn, phẫu thuật cắt bỏ phần da hay xóa xăm bằng laser đốt đều không mang lại hiệu quả cao, gây đau đớn và dễ để lại những vết sẹo xấu xí. Thực tế có nhiều trường hợp, do không sử dụng phương pháp thích hợp đã biến các vùng da xóa xăm thành các vết sẹo lồi lõm chằng chịt sẽ rất khó khắc phục sau này.

xóa xăm không đúng cách dễ để lại sẹo trên da

Xóa hình xăm không đúng cách sẽ để lại những tổn thương trên da

Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu

Với mong muốn xóa bỏ mọi hình xăm trên người không đau rát, không để lại sẹo, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể không để lại sẹo, được tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn mang lại.

Laser Toning là cộng nghệ vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà  không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu

Cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam

Công nghệ Laser Toning không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… mà còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu

Laser Toning cho kết quả tới 95% mà không để lại sẹo như các phương pháp thông thường

Ngay sau khi công nghệ này được ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận, nghiên cứu và phát triển các tính năng ưu việt nhất để công nghệ này phù hợp với tính chất và màu da của người Việt Nam. Thực hiện xóa hình xăm tại Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp điều trị cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo mang lại kết quả xóa xăm tối ưu nhất mà không lo để lại sẹo xấu trên da. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN