Cách xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả nhất 2016

0 comment

Yếu tố an toàn trong xóa xăm luôn được đặt lên hàng đầu, yếu tố đó càng quan trọng hơn đối với xóa xăm lông mày. Tuy chỉ là một hình xăm nhỏ, không quá phức tạp nhưng không ẩn thận sẽ gây những hậu quả đáng tiếc. Việc này chỉ được đảm bảo khi được sự hỗ trợ của công nghệ. Bạn đã biết đâu là công nghệ xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng tham khảo gợi ý qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về các giải pháp xóa xăm lông mày

Việc xóa xăm đã khó, xóa xăm lông mày càng khó hơn. Với các phương pháp thông thường, không đảm bảo an toàn , do không có sự hỗ trợ của công nghệ sẽ gây ra nhiều biến chứng.

cach-xoa-xam-long-may

Cách nào xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả?

Xóa không hết màu xăm khiến vùng da lông mày lem nhem, mờ mờ bởi những vết mực xăm cũ. Do đó sẽ không đảm bảo thẩm mỹ nếu bạn xăm chồng hình lông mày mới, việc đó vô tình khiến khuôn mặt bạn mất đi những đường nét thẩm mỹ, tạo khuôn mặt không được sáng sủa với chiếc lông mày bạn dự định xăm.

Xóa lông mày bằng các biện pháp thủ công, không có sự hỗ trợ của công nghệ thì độ chính xác không được cao. Lông mày gần mắt rất nhạy cảm, chỉ cần sơ xảy một chút có thể ảnh hưởng đến mắt, hậu quả sau đó không ai có thể lường trước.

Việc xóa xăm nói chung và xóa xăm lông mày nói riêng nếu không cẩn thận rất dễ để lại sẹo. Tuy hình xăm lông mày rất nhỏ những trường hợp bị sẹo vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.Khi đó rất mất thẩm mỹ, còn chưa kể đến việc bạn bị đau rát trong quá trình xóa xăm.

Cách xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning Plus

xoa-xam-long-may-an-toan-hieu-qua-2

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus an toàn, hiệu quả

Công nghệ Laser Toning Plus trong xóa hình xăm là công nghệ hiệu quả nhất khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp xóa xăm trước kia. Với tính chất mạnh, độ tập trung cao, độ linh hoạt của hai bước sóng laser ngắn và dài (532nm và 1064nm) sẽ tác động đến cả lớp nông, lớp trung bì, hạ bì đẩy mọi hắc tố bám trên da qua cơ chế bài tiết tự nhiên, xóa sạch vết xăm. Việc này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với máy Laser Toning Plus, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, độ chính xác đến tuyệt đối, chỉ tác động đến vị trí cần xóa xăm, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Công nghệ Laser Toning Plus không hề sử dụng bất cứ chất tẩy, lột da nào, chỉ đẩy hết các sắc tố trên da qua cơ chế đào thải tự nhiên nên không gây bất kì tổn thương nào cho da, cùng với đó sẹo không có cơ hội xuất hiện. Trước khi tiến hành xóa xăm, khách hàng còn được gây tê cục bộ nên không hề thấy đau rát.

Không những vậy, vùng da chân mày sau khi xóa xăm còn được cung cấp các chất dinh dưỡng từ sâu bên trong,thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da, giúp da phục hồi như da trước khi xăm. Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn mẫu lông mày mới để thay thế cho hình lông mày mới xóa.

xoa-xam-long-may-an-toan-hieu-qua-3

Kết quả sau khi xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning

Hiện nay, công nghệ Laser Toning Plus được thẩm mỹ viện Kang nam áp dụng là cách xóa xăm lông mày và xóa xăm khác thành công, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Hãy là một người đẹp thông minh khi lựa chọn công nghệ xóa xăm lông mày an toàn tại địa chỉ uy tín.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả nhất 2016 trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN