Chấm điểm các cách xóa xăm “hot” nhất hiện nay

0 comment

Trào lưu xăm hình ngày càng được giới trẻ yêu thích thì nhu cầu xóa xăm để thay đổi những hình xăm cũ lỗi thời, không còn phù hợp cũng ngày càng tăng cao. Cùng đánh giá về chất lượng của các cách xóa xăm “hot” nhất hiện nay để có thể lựa chọn được cách xóa xăm phù hợp nhất nhé.

Chấm điểm các cách xóa xăm "hot" nhất hiện nay

Xóa xăm hiệu quả, không để lại sẹo bằng phương pháp nào?

1. Cách xóa xăm bằng hóa chất

– Ưu điểm: Giá thành rẻ, tiện lợi, có thể thực hiện ngay tại nhà. 

– Nhược điểm: Xăm hình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa các hình xăm, phải tìm cách hủy toàn bộ số mực đã đưa vào da này. Cách xóa xăm bằng hóa chất, dùng bàn ủi, vật nhám chà xát…thường lấy đi mực xăm cùng lúc với việc phá hủy da. Việc phá hủy da xăm này nhiều trường hợp chẳng những không lấy hết mực, mà lại còn để lại sẹo lồi, lõm dị dạng nơi vùng da xăm.

2. Cách xóa xăm bằng phẫu thuật ghép da tự thân

– Ưu điểm: Khi sử dụng đến phẫu thuật, biện pháp thông thường chính là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được lấy ở vùng khác trên cơ thể. Cách xóa xăm này có hiệu quả với các hình xăm nhỏ, chi phí thấp.

Chấm điểm các cách xóa xăm "hot" nhất hiện nay

Phẫu thuật xóa xăm có nguy cơ để lại sẹo rất cao

– Nhược điểm: Kết quả không cao, khó có thể thực hiện với các hình xăm lớn (có hình xăm chiếm nguyên cả lưng, đùi…). Ngoài ra, khi cắt bỏ và ghép da mới, chúng ta sẽ tạo ra sẹo tại cả nơi xăm hình và nơi lấy da để ghép. Cách xóa xăm bằng phẫu thuật có thể gây tổn thương, chảy máu, nguy cơ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ rất cao.

3. Cách xóa xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da

– Ưu điểm: Để xóa hình xăm, một vài nơi còn có “sáng kiến” pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Đây là cách xóa xăm đơn giản, thực hiện nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 

– Nhược điểm: Tuy nhiên thực tế hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống màu da của từng người, để rồi sau đó hình xăm không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau trở nên loang lổ, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

0ezqp1dm (1) Xem thêm: Tổng hợp các cách xóa xăm tại nhà cực tiết kiệm

Chấm điểm các cách xóa xăm "hot" nhất hiện nay

4. Cách xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus – Phương pháp xóa xăm hiện đại

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các cách xóa xăm thông thường như gây đau đớn, hiệu quả xóa xăm không cao, dễ để lại sẹo xấu… cách xóa xăm bằng laser Toning Plus đang được coi là cách xóa xăm an toàn nhất. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như liệu trình điều trị nhanh chóng, không để lại sẹo, kỹ thuật không xâm lấn, không gây tổn thương, hình xăm được loại bỏ triệt để tới 95%.

– Ưu điểm:

» Xóa triệt để mọi hình xăm với các kích thước, vị trí, màu sắc khác nhau: Laser Toning Plus kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện lên hình xăm, loại bỏ mọi màu mực xăm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen… chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt.

Video cách xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

» An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo: Sóng Laser Toning đi qua viền xăm, nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm mà không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

» Xóa xăm nhanh chóng: Nếu như các cách xóa xăm tại nhà hoặc dùng thuốc ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả xóa xăm không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì Laser Toning có thể giúp xóa triệt để mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

cham diem cac phuong phap xoa xam hien nay4

Kết quả có được sau khi khách hàng xóa xăm bằng Laser Toning Plus

– Nhược điểm: Chi phí xóa xăm đắt hơn các phương pháp truyền thống

Như vậy, với những đánh giá trên bạn có thể thấy cách xóa xăm bằng Laser Toning Plus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, lại tiết kiệm thời gian, công sức, tuyệt đối an toàn. Hy vọng với những đánh giá trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình được một cách xóa xăm hữu hiệu nhất.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chấm điểm các cách xóa xăm “hot” nhất hiện nay trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN