menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Chỉ có gái hư mới xăm hình?

Chỉ có gái hư mới xăm hình?

Chỉ có gái hư mới xăm hình?

chi-co-gai-hu-moi-xam-hinh

Chỉ có gái hư mới xăm hình?

Dạo quanh trên đường, không khó để thấy một vài hình xăm xinh xắn nơi cổ tay, sau gáy, vai,.. của các cô gái. Và có vẻ như, họ thỏa mãn và hài lòng khi xuất hiện với những hình xăm nổi bật như thế, nhưng đôi khi, cái họ nhận lại là những dị nghị, chỉ trích.

con-gai-xam-hinh-co-sao-khong

Những hình xăm lớn gây phản cảm và điều tiếng không hay

Mặc dù, con gái xăm hình không xấu, nhưng những hình xăm quá lớn, chiếm gần như toàn bộ cơ thể sẽ gây ra phản cảm, điều tiếng không hay. Bởi lẽ định kiến xã hội vẫn còn rất nặng nề trong vấn đề này, có nhiều bạn còn bị coi là “gái hư” khi có hình xăm trên người.

Nhưng dù là hình xăm to hay nhỏ, các cô gái cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi xăm hình, bởi lẽ những vết mực đó sẽ tồn tại suốt đời.

Liệu có cách nào để bạn thoát khỏi ánh mắt dị nghị từ mọi người xung quanh?

con-gai-xam-hinh-thi-sao

Liệu có cách nào để bạn thoát khỏi ánh mắt dị nghị từ mọi người xung quanh?

Đã không ít bạn gái sau khi xăm hình, vì sự phản đối kịch liệt từ gia đình, những ánh mắt dị nghị từ mọi người xung quanh lại tìm cách xóa bỏ hình xăm của mình. Nhưng đâu mới là cách xóa xăm hiệu quả và an toàn?

So với các cách xóa xăm thông thường như xăm đè màu mực trùng với màu da, dùng chất tẩy rửa, cạo mực xăm… thì công nghệ xóa xăm Laser Toning là bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang lại cơ hội xóa xăm triệt để không để lại sẹo, không gây tổn thương da.

xoa-hinh-xam-bang-laser

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Cơ chế hoạt động: Công nghệ Laser Toning với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.

Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, từng vết mực xăm sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Hi vọng với những thông tin này sẽ đưa ra được một cái nhìn đa chiều về một xu hướng đang được các cô gái yêu thích hiện nay. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có được hướng khắc phục khi muốn xóa vĩnh viễn vết xăm đó.

 

BẠN ĐANG TÌM GIẢI PHÁP XÓA XĂM NHANH, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 19006466

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://cachxoaxam.net/