menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là bao nhiêu?

Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là bao nhiêu?

icon dep

 TRẢ LỜI:

Việt Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc “Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là bao nhiêu?” cùng những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí xóa xăm

Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là bao nhiêu?

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING PLUS

Vượt qua nhiều công nghệ xóa hình xăm thông thường, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được chuyên gia đánh giá cao trong việc loại bỏ những hình xăm được thực hiện trên mọi vị trí của cơ thể. Ngay cả đối với những màu mực xăm cứng đầu, xuất hiện lâu năm hoặc mới được xăm bằng những màu mực chất lượng nhất vẫn có thể loại bỏ bằng phương pháp xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus.

Chi phí xóa xăm bao nhiêu còn dựa vào công nghệ bạn lựa chọn. Như bạn đã tìm hiểu thì công nghệ Laser Toning hiện đang là giải pháp xóa xăm hiện đại nhất, đã vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Công nghệ Laser Toning sử dụng các bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp với bước sóng 1064nm và 532nm, tác động có chọn lọc vào vùng da có mực xăm. Khi năng lượng sóng laser đi qua khiến các sắc tố màu mực xăm hấp thụ và vỡ thành vô số các hạt nhỏ li ti, sau đó được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Kết quả sẽ thấy rõ sau mỗi lần xóa, mực xăm dần biến mất, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Không những thế, ánh sáng lạnh được tích hợp trong công nghệ này còn giúp cho quá trình xóa hình xăm trở nên nhẹ nhàng, không gây bất cứ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Không xâm lấn sâu, xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại nhất, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện, không tái phát… là những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning Plus.

Chi phí xóa xăm 2

Chi phí xóa xăm 3

Kết quả xóa hình xăm tại Kangnam

CHI PHÍ XÓA XĂM LÀ BAO NHIÊU?

Tùy thuộc vào kích thước của hình xăm cũng như vị trí bạn cần xóa hình xăm là ở đâu sẽ có mức chi phí tương ứng với vị trí đó. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công khai bảng giá chi phí xóa hình xăm chi tiết để bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất:

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng mức chi phí xóa hình xăm là:

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa hình xăm không sẹo 1.5 – 20 40 – 60
Xóa hình xăm có sẹo 5 – 150 30
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm nhũ hoa 2.5 – 3 60

Mức chi phí xóa hình xăm này phụ thuộc vào hình xăm thực tế của bạn. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định chính xác mức chi phí xóa xăm phù hợp với bạn.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn “chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning là bao nhiêu?”, từ đó có kế hoạch xóa xăm phù hợp để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, dễ dàng hơn trong xin việc.

Chúc bạn Việt Hương luôn thành công trong cuộc sống!

THAM KHẢO THÊM

» Xóa hình xăm bằng laser có đau không? Hiệu quả thế nào?

» Sự khác biệt giữa xóa xăm Laser Toning và xóa xăm thông thường

Tư vấn 24/7: 19006466

Nguồn: https://cachxoaxam.net/