menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền? – Chi tiết bảng giá xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền? – Chi tiết bảng giá xóa xăm mí mắt

xoa xam mi mat bao nhieu tien 1

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền được khá nhiều người quan tâm

Bạn Hương Lan thân mến!

Về câu hỏi: “xóa xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền?”, các bác sỹ tư vấn như sau:

Xóa xăm mí giá bao nhiêu tiền? 

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và mức độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt. Vùng mí mắt là vùng khá nhạy cảm vì phần da mềm lại gần kề ngay mắt nên rất dễ gây ảnh hưởng tới thị lực. Để đảm bảo kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm hiện đại đã qua kiểm chứng.

xoa xam mi mat gia bao nhieu 2

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp và mức độ đậm nhạt

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sử dụng phương pháp xóa xăm mí mắt dưới và trên đều bằng công nghệ Laser Toning Plus, đây là một phương pháp hiện đại đạt đầy đủ tiêu chí của một phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả.

Bảng giá xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus mới nhất năm 2019

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa xăm mí trên (Mức 1) 3 30
Xóa xăm mí trên (Mức 2) 4 30
Xóa xăm mí dưới 3 30

Nên xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus vì: 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Xóa xăm bằng Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng có độ xung cực ngắn 1064nm và 532nm, tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mí mắt.

xoa xam mi mat bao nhieu tien 3

Quy trình xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus tại Kangnam

Tia Laser tác động và phá vỡ các phân tử mực xăm và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, không hề gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện xóa xăm.

xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu 4

Mực xăm mí mắt sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần xóa xăm

Chỉ từ 4-6 lần điều trị bạn sẽ thấy rõ kết quả điều trị vùng mí mắt sẽ hết hoàn toàn màu mực xăm và không để lại sẹo hay bất cứ kích ứng nào. Ngoài ra tia Laser còn có tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen tái tạo làn da và giúp da nhanh chóng hồi phục trở về như trạng thái ban đầu.

Không chỉ sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn sở hữu đội ngũ chuyên gia về da liễu đã từng học tập và làm việc tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Mọi thao tác sẽ được giám sát và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đến với Kangnam chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả cũng như chất lượng phục vụ. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền, vì BVTM Kangnam đã tính toán rất kỹ chi phí xóa xăm mí mắt sao cho phù hợp với mọi người nhất.

xoa xam mi mat bao nhieu tien 5

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Hy vọng bạn có thể sớm đưa ra quyết định để thực hiện xóa xăm mí mắt.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về công nghệ xóa xăm mí mắt này vui lòng để lại câu hỏi: 

tich
Hoặc