menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Chớ chủ quan khi xóa xăm nhũ hoa

Chớ chủ quan khi xóa xăm nhũ hoa

Chớ chủ quan khi xóa xăm nhũ hoa

Do chủ quan nên nhiều chị em gặp biến chứng sau khi xóa xăm nhũ hoa

Xăm nhũ hoa hiện đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như ý muốn. Có người mực xăm đều, có người lại nham nhờ và phải tìm tới xóa xăm. Câu chuyện về xóa xăm nhũ hoa cũng không kém rắc rối khi nhiều chị em gặp phải biến chứng.

Chị Thanh Hà (Hà Nội) cũng đã từng gặp phải biến chứng khi xóa xăm nhũ hoa cho biết: “Nghe lời chỉ của đứa bạn, mình tìm tới một cơ sở xóa xăm trên phố cổ. Lúc xóa xăm không bị đau nhưng khi hết thuốc tê về nhà mình thấy nhũ hoa đau kinh khủng. Vài ngày sau đó vùng nhũ hoa bị tiết chất dịch rất khó chịu. Có gọi điện hỏi chỗ mình xóa xăm nhưng chỉ được trả lời rất vô trách nhiệm là do mình để bị nhiễm trùng.

Theo các bác sĩ của Bệnh viện da liễu Trung Ương, hàng năm có vài trăm người phải tới điều trị da do xóa xăm nhũ hoa gây biến chứng. Nhẹ thì vùng nhũ hoa bị tổn thương, đau rát, mẩn đỏ, nặng thì nhũ hoa bị nhiễm trùng. Do vậy chúng tôi khuyến cáo các chị em không nên chủ quan khi xóa xăm nhũ hoa và cần lựa chọn phương pháp phù hợp, tìm tới địa chỉ uy tín để xóa xăm an toàn cũng như có chế độ chăm sóc da hợp lý sau khi thực hiện để tránh các biến chứng.

Chớ chủ quan khi xóa xăm nhũ hoa

Laser Toning có thể loại bỏ tất cả các màu mực xăm trên mọi vùng cơ thể, gồm cả nhũ hoa

Hiện nay, xóa xăm nhũ hoa công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh giá rất cao.  Đây là thế hệ xoá xăm thẩm mỹ an toàn, không để lại sẹo, hạn chế tối đa tổn thương, cải tiến nhất hiện nay, với việc sử dụng bước sóng linh hoạt, chọn lọc, thông minh được tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE công nhận mang đến cho khách hàng kết quả xoá xăm mỹ mãn nhất. 

Công nghệ Laser Toning kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Chớ chủ quan khi xóa xăm nhũ hoa

Kết quả có được sau khi xóa xăm nhũ hoa của khách hàng tại Kangnam

Hiện công nghệ này đang được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển như Anh, pháp, Nhật, Hàn Quốc… Ở Việt Nam, công nghệ  Laser Toning hiện được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đều nhận được phản hồi tích cực. Trên thực tế, mọi khách hàng đến Kangnam  đều xóa sạch mực xăm trên da nói chung và vùng nhũ hoa nói riêng một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Để biết được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi điện/ đặt lịch tư vấn: 19006466