menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Có nên xóa hình xăm không? – Ý kiến từ nhiều bạn trẻ xăm hình!

Có nên xóa hình xăm không? – Ý kiến từ nhiều bạn trẻ xăm hình!

Có nên xóa hình xăm không 1

Xăm hình được giới trẻ ưa chuộng vì nó thể hiện cá tính 

Có nên xóa hình xăm không? Trước khi đưa ra quyết định cho bản thân mình chúng ta cùng xem xét một số trường hợp dưới đây:

1. Các cô gái trẻ có nên xóa hình xăm không? 

Nhiều cô gái trẻ xăm hình bị đánh giá là hư hỏng, hay những chàng trai xăm hình bị coi là hư đốn, đó là chuyện bình thường tại Việt Nam. Bởi đất nước ta vẫn xem trọng lễ nghi truyền thống và thường có tâm lý đánh giá những kẻ côn đồ hay xấu xa mới đi xăm hình.

co nen xoa hinh xam khong 2

Các cô gái trẻ có nên xóa hình xăm không?

Thật ra điều đó không hoàn toàn đúng, tại các nước phát triển như Anh, Mỹ hay Đức, hình xăm còn được đánh giá là nghệ thuật nếu như những hình xăm đó không quá phản cảm. Còn ở Việt Nam, việc các cô gái xăm hình không được nhiều người đồng tình.

2. Gia đình phản đối khi xăm hình trên cơ thể:

Gia đình là nơi quan trọng nhất, luôn yêu thương che chở cho chúng ta và bố mẹ cũng luôn ủng hộ chúng ta trong cuộc đời. Tuy nhiên nếu việc bạn xăm hình bị gia đình phản đối quá gay gắt thậm chí dẫn đến bất hòa thì bạn cần phải cân nhắc lại “có nên xóa hình xăm không” để bảo vệ tình cảm gia đình, đó là một lựa chọn sáng suốt.

có nên xóa hình xăm không 2

 Xăm tên người yêu liệu có phải là một sự lựa chọn tốt ?

3. Xăm tên người yêu và giờ 2 người chia tay: 

Trong thời mặn nồng mà 2 người yêu nhau, hình xăm tên người yêu có giá trị thật to lớn chứng minh tình cảm mà họ dành cho nhau được khắc trên cơ thể của người kia. Thế nhưng nếu 2 người chia tay thì sao. Ngược lại với hạnh phúc là đau khổ, chẳng ai muôn giữ những kỷ niệm buồn mãi trên cơ thế của mình.

Lúc này câu hỏi “có nên xóa hình xăm không” chắc hẳn đã có đáp án cho bản thân của bạn rồi phải không nào?

4. Xăm không đúng hình và không đúng chỗ có thể gây phá tướng cuộc đời

Có rất nhiều bạn xăm hình linh vật trên cơ thể như Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Nhưng ít ai biết rằng không phải ai cũng “gánh” được hình xăm này, với đa số người thì hình xăm này là hung chứ không phải là cát.

Những nơi tối kỵ không nên xăm như ngực, bụng, eo, đùi, đặc biệt là ở mông sẽ gây phá tướng, mang lại nhiều điều xui xẻo. Nếu bạn có những hình xăm như vậy thì hãy lên kế hoạch cho việc xóa xăm ngay bạn nhé.

Có nên xóa hình xăm không 4

Hình xăm linh vật sẽ phá tướng cuộc đời bạn đấy nhé

6. Những hình xăm không còn phù hợp với phong cách của bạn nữa:

Những hình xăm mà trước đây bạn từng rất thích nhưng bây giờ không còn hợp mốt hoặc đơn giản là bạn không thích nó nữa thì bạn hoàn toàn có thể quyết định xóa nó đi mà không cần phải suy nghĩ, bạn có thể thay bằng một hình xăm mới phù hợp hơn và bạn yêu thích hơn.

Trên đây là 6 trường hợp đưa ra để bạn quyết định “có nên xóa hình xăm hay không“?. Theo các chuyên gia bác sỹ, tùy vào từng đối tượng và trường hợp khác nhau thì sẽ có quyết định nên hay không. Nhưng nếu bạn nằm một trong những đối tượng ở trên thì nên đi xóa hình xăm.

7. Lựa chọn cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả: 

Hiện nay, có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để xóa xăm an toàn. Các loại kem xóa xăm hiện nay thường chỉ có tác dụng làm mờ vết xăm chứ không thể xóa hẳn vết xăm triệt để đặc biệt nếu bạn mua phải những loại kem xóa xăm không rõ nguồn gốc còn có thể khiến cho làn da của bạn bị hủy hoại, gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm hiệu quả, an toàn và được đa số bạn trẻ tin dùng là công nghệ Laser Toning. Với cơ chế sử dụng xóa hình xăm bằng laser các độ xung cực ngắn, kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm sẽ loại bỏ hoàn toàn các vết mực xăm khác nhau từ nông trên bề mặt da tới sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì đạt hiệu quả rất cao trong việc xóa bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể bạn.

Hơn nữa, Laser Toning còn rất an toàn với làn da của bạn, các sóng Laser Toning đi qua làn da của bạn và nhẹ nhàng lấy đi các màu mực xăm, không gây đau đớn, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh và không gây bỏng rát. Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning còn được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và độ an toàn cho người sử dụng.

Có nên xóa hình xăm không5

Phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt vời

Việc quyết định có nên xóa hình xăm hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của bạn. Tuy  nhiên, nếu bạn đã có quyết định xóa hình xăm, hãy có quyết định thông minh và sáng suốt.

co nen xoa hinh xam khong 4

có nên xóa hình xăm không 5

có nên xóa hình xăm không 5

Kết quả khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning rất hiệu quả và được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng và xóa hình xăm.

Bạn có muốn sử dụng công nghệ hiện đại này xóa xăm cho bản thân mình không?

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia bác sỹ giải đáp nhé!

tich
Hoặc

Nguồn: https://cachxoaxam.net/