menu
Trang chủ Tin Tức Xóa Hình Xăm Thực hư cách xóa xăm truyền thống tiềm ẩn nhiều hiểm họa không ngờ

Thực hư cách xóa xăm truyền thống tiềm ẩn nhiều hiểm họa không ngờ

Cách xóa xăm bằng laser đốt truyền thống tiềm ẩn hiểm họa gì? 

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển thì cách xóa xăm truyền thống bằng laser đốt  hay còn gọi (laser C02 truyền thống). Nó hoạt động dựa trên cơ chế đốt cháy vết xăm để loại bỏ các sắc tố mực xăm khỏi da.

Do không có tính năng điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nên phương pháp này có nhược điểm đó là làm vùng da có xăm bị mỏng dần và tổn thương, gây bỏng rát, đồng thời để lại trên da những vết sẹo lồi lõm rất xấu.

cách xóa xăm truyền thống 1

Cách xóa xăm truyền thống bằng laser đốt làm tổn thương rất lớn đến da

Ngoài ra, cách xóa xăm truyền thống này có đặc tính là sử dụng nguồn năng lượng sóng khá lớn có thể gây những tác dụng phụ không mong muốn như phồng rộp, đau rát, thâm da, thậm chí nhiễm trùng da….mà bác sỹ tiến hành không thể kiểm soát được.

==> Chính vì Laser đốt còn tồn tại rất nhiều nhược điểm nên các chuyên gia bác sỹ khuyến cáo mọi khách hàng không nên sử dụng phương pháp xóa xăm truyền thống này vì nó không an toàn và còn tiềm ẩn những hiểm họa vô cùng nghiêm trọng cho da.

Giải pháp nào xóa xăm an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay? 

cách xóa xăm truyền thống 2

Giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay

Để xóa xăm an toàn và hiệu quả cao nhất, các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn nên lựa chọn điều trị bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn trong điều trị đó là Laser Toning Plus.

cách xóa xăm truyền thống 3

Cách xóa hình xăm bằng công nghệ laser toning plus hiện đại

Cách xóa xăm bằng laser toning này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được tiêu chí xóa xăm an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.  Đây được coi là bước đột phá mới trong công cuộc xóa xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn bằng dòng laser màu tiên tiến hiện đại khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ laser đốt truyền thống trước đây.

+ Laser Toning sở hữu tia laser màu mới hiện đại, thông minh: Laser Toning thuộc dòng laser màu mới nhất với những tính năng và cơ chế hoạt động vô cùng thông minh mang lại hiệu quả vượt trội cao gấp nhiều lần so với cách xóa xăm thông thường. Tùy từng tình trạng mực xăm và tùy sức khỏe của mỗi người, bác sĩ sẽ có những điều chỉnh thích hợp tới từng trường hợp, không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Bước sóng thích hợp nên sẽ không gây bỏng rát.

cách xóa xăm truyền thống 6

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất hiện nay

+ Hiệu quả tối ưu: Laser Toning sử dụng kết hợp bước sóng ngắn ( 532nm) và bước sóng dài ( 1064nm) tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.  Nhờ đó, mọi vết xăm hình sẽ được loại bỏ triệt để, kể cả những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, tím,…ở vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, mang lại hiệu quả xóa xăm ưu việt chưa từng có.

Hình ảnh các khách hàng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning PLus tại BVTM Kangnam:

cách xóa xăm truyền thống 7

Xóa xăm truyền thống 9

Mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ nhanh chóng 

+ Không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối: Công nghệ hoạt động với cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa hình xăm an toàn. Các tia Laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố mực xăm hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô da lành xung quanh. Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA) kiểm định, chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn, hiệu quả mang lại.

Bạn có muốn sử dụng cách xóa xăm hiện đại cho bản thân mình không? 

tich
Hoặc