Con gái xăm hình và định kiến khắt khe của xã hội

0 comment

Từ trước tới nay theo quan niệm của người Á Đông việc con trai xăm hình là chuyện hết sức bình thường – con trai xăm hình để thể hiện cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ của mình bởi bản tính của con trai là sự ngang tàng. Tuy nhiên những quan niệm đó là không áp dụng với những người con gái. Con gái xăm hình thường xuyên phải chịu nhiều định kiến khắt khe của xã hội thậm chí là chính những người thân trong gia đình.

con gai xam hinh va nhung dinh kien cua xa hoi1

Con gái xăm hình – nên hay không?

Chắc hẳn các bạn cũng được biết đến trường hợp một cô gái với nhiều hình xăm trên người đang thực hiện bộ ảnh của mình trên phố và vô tình nhiếp ảnh gia đã chụp được khoảng khắc có một bác lớn tuổi đứng sau cô gái đó với cái bĩu môi cùng ánh nhìn không mấy thiện cảm. Một bức ảnh thôi cũng đủ nói lên được một thực trạng của cả một xã hội hiện nay – một xã hội vẫn chưa thực sự có cái nhìn công bằng với con gái.

Nghệ thuật xăm hình đã có từ xa xưa, hình xăm được sử dụng với mục đích đánh dấu thể hiện một điều gì đó đặc biệt với một con người hay một tổ chức. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại, thế kỷ thứ 21 hình xăm vẫn chưa được toàn bộ xã hội công nhận như những bộ môn nghệ thuật bình thường khác nhất là những quốc gia Á Đông như ở Việt Nam.

Những hình xăm trước đây thường được dân “đàn anh”, “đàn chị” sử dụng để thể hiện sức mạnh, sự nổi trội của mình. Nhưng theo năm tháng qua niệm đó vẫn còn tồn tại trong xã hội – bất cứ ai xăm hình cũng trở thành những người ăn chơi, thích thể hiện mà có máu giang hồ trong người. Nhất là đối với việc con gái xăm hình cái nhìn định kiến đó vẫn ăn sâu vào trong tư tưởng người Việt Nam.

con gai xam hinh va nhung dinh kien cua xa hoi2

Hình ảnh cô gái xăm trổ chụp hình và gặp phải cái nhìn dè bỉu của người dân

Tuy vậy không phải ai cũng có những cái nhìn khắt khe với việc xăm hình. Có nhiều quan điểm đưa ra bệnh vực việc con gái xăm hình – xăm hình chỉ như một cách thể hiện cá tính của bản thân hoàn toàn chính đáng, xăm hình như một việc kỉ niệm cột mốc của đời người, xăm hình là một bộ môn nghệ thuật đầy màu sắc… Trên thực tế cũng đã chứng minh việc con gái xăm hình không phải là xấu, rất nhiều cô gái xăm hình vẫn là người tốt. Nhiều cô gái xăm hình nhưng vẫn là một người con ngoan ngoãn của gia đình, vẫn là công dân tốt cho xã hội, vẫn làm rất nhiều việc từ thiện…

Con gái thường yêu cái đẹp, con gái cũng muốn khám phá và tìm hiểu những điều mới lạ. Việc con gái xăm hình thật sự cũng chỉ giống như những việc làm bình thường khác. Một cô gái xăm hình đôi khi không phải vì cô ấy thích thể hiện mà cô gái đó chỉ muốn thể hiện sự yếu đuối mỏng manh của mình qua những hình xăm. Quyết định xăm hình là một quyết định khó khăn, vượt qua được định kiến của xã hội đó còn khó khăn hơn rất nhiều lần.

Có nhiều cô gái xăm hình theo cảm tính, theo hứng thú và sau này nghĩ lại thấy hối hận vì hình xăm đó thực sự không hợp với mình. Có những trường hợp khác do không vượt qua được định kiến khắt khe của xã hội hay ngăn cấm của gia đình nên đã quyết định thực hiện xóa xăm. Với sự phát triển của nền y học hiện đại ngày nay, xu hướng lựa chọn những phương pháp xóa xăm hiện đại và an toàn đang được giới trẻ hướng tới.

con gai xam hinh va nhung dinh kien cua xa hoi 3

Đôi lúc những hình xăm lại thể hiện sự yếu đuối mỏng manh của người con gái

Phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người ngay từ khi mới ra đời bởi tính năng ưu việt, hiệu quả sử dụng an toàn cao. Xóa xăm Laser Toning Plus sử dụng tính năng của tia Laser Toning tác động và lấy đi mọi loại mực xăm ở phía sâu bên trong da, tất cả các phân tử mực xăm đều được phá vỡ nhỏ li ti và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài. Xóa xăm triệt để mọi loại hình xăm mà không hề để lại sẹo hay gây bất cứ kích ứng nào tới người sử dụng.

Là một cô gái cá tính bạn có thể mạnh dạn xăm lên mình những hình xăm đầy cá tính. Quyết định xăm hình là bạn sẽ phải đối mặt với những định kiến khắt khe của xã hội, sẽ phải chịu thêm nhiều áp lực điều tiếng. Nếu một ngày bạn cảm thấy không phù hợp với những hình xăm đó hoặc không muốn chịu nhiều điều tiếng bạn có thể lựa chọn xóa xăm Laser Toning plus tại TMV Kangnam – xóa triệt để mọi hình xăm một cách an toàn triệt để nhất.

BẠN ĐANG TÌM GIẢI PHÁP XÓA XĂM NHANH, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 19006450

 THAM KHẢO THÊM

Nguồn: https://cachxoaxam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con gái xăm hình và định kiến khắt khe của xã hội trong Tin Tức Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN